Nghiệm thu xe TTKS giao thông và dẫn đoàn

Nghiệm thu xe TTKS giao thông và dẫn đoàn
Ngày 19-6, tại Hải Phòng, Cục CSGT và Công ty trách nhiệm hữu hạn sản xuất và kinh doanh VinFast tổ chức Lễ nghiệm thu xe TTKS giao thông và dẫn đoàn.

Theo đó, 20 xe ô tô nhãn hiệu VinFast LUX A 2.0 sau một thời gian kiểm tra, kiểm nghiệm thực tế, đáp ứng đủ các tiêu chuẩn đã được công ty VinFast bàn giao cho Cục CSGT.

Theo nhà sản xuất, VinFast LUX A 2.0  là ô tô có sức mạnh 228 mã lực từ khối động cơ 2.0L tăng áp, kết hợp cùng hộp số tự động 8 cấp ZF và hàng loạt công nghệ an toàn tiên tiến mang đến khả năng vận hành chắc chắn sẽ đáp ứng đấy đủ cho hoạt động của lực lượng CSGT trong công tác TTKS.

Trong thời gian tới, Cục CSGT sẽ bàn giao 20 chiếc xe này cho các Đội TTKS giao thông đường bộ cao tốc thuộc Cục, và phục vụ công tác dẫn đoàn.

Một số hình ảnh tại Lễ nghiệm thu:

Thiếu tướng Lê Xuân Đức, Phó cục trưởng Cục CSGT phát biểu tại buổi l

20 xe ô tô nhãn hiệu VinFast LUX A2.0 sẽ được Cục CSGT sử dụng trong thời gian tới.Các đồng chí Lãnh đạo và đại biểu tại Lễ nghiệm thu.

Minh Hải

Related Posts

Kinh Bắc News

Kinh Bắc Web Blog’s chuyên cập nhật chia sẻ thông tin kiến thức kinh nghiệm thiết kế và nhiều nội dung hấp dẫn. Theo dõi chúng tôi để cập nhật thêm nhiều kiến thức thông tin thú vị nhé. Website: kinhbacweb.com | tinhocbacninh.biz.vn | tinhdautamngoc.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *