Mới đây, chương trình hẹn hò “Ghép đôi thần tốc” với sự dẫn dắt của MC Cát Tường và Hứa Minh Đạt thu hút đông đảo khán giả bởi có sự xuất hiện của nữ chính Đoan Minh (26 tuổi, ở Tiền Giang) – cô gái đưa nhiều tiêu chí chọn nửa kia gây tranh cãi.

 

Nữ chính chương trình hẹn hò đưa tiêu chí tìm nữa kia gây tranh cãi. Ảnh cắt clip.© Kiến Thức Nữ chính chương trình hẹn hò đưa tiêu chí tìm nữa kia gây tranh cãi. Ảnh cắt clip.

Theo đó, Đoan Minh tiết lộ cô biết nấu ăn nhưng sẽ không nấu cho bạn trai vì “anh phải chiều em chứ”. Tư tưởng của cô nàng là khi có chồng sẽ dọn ra ở riêng. Khi được MC hỏi nếu gia cảnh “nửa kia” neo đơn hay ba mẹ ốm đau thì sao, cô nàng chẳng ngại chia sẻ sẽ kiếm bạn trai khác chứ không ở chung.

 

Nữ chính còn mạnh dạn công khai mình từng trải qua 12 mối tình, trong đó có 4 mối tình là sâu sắc còn lại chỉ dừng ở mức tìm hiểu, dài nhất là một năm còn ngắn nhất là một ngày. “Đẹp trai là tiêu chí, em tự lập cũng được nhưng muốn bạn nam chi tiền cho em để mua đồ, đầu tư chứng khoán, bất động sản. Trai cho tiền mình đi đầu tư, rồi minh chia tiền lại cho trai. Đi ăn nếu bạn trai quên bóp thì em có thể cà thẻ trả rồi đợt sau bạn cà lại, nhưng quên lần 2 là thôi bye, bye luôn”.

 

© Kiến Thức

 

Ngày sau khi chương trình lên sóng, nữ chính Đoan Minh của “Ghép đôi thần tốc” lập tức bị “ném đá” dữ dội vì đặt ra những tiêu chí chọn bạn trai bị cho là “quá sức tưởng tượng”.

Thậm chí, MC Cát Tường còn phải thốt lên: “Chị hoang mang muốn bỏ nghiệp rồi đó. Chị làm mai làm mối nhiều ca lắm rồi mà ca này thấy hơi căng rồi đó. Em cũng nên bớt bớt lại chút”.

Dù vậy, cũng có một số người xem cho rằng tính cách nhân vật có thể bị làm quá lên để “câu view” cho chương trình chứ làm gì có cô gái nào mà “quái tính” đến vậy.

Trong khi nữ chính đang bị chỉ trích thì mới đây, MC của “Ghép đôi thần tốc” – Hứa Minh Đạt – gây phản ứng trái chiều khi lên tiếng bênh vực.

 

Hứa Minh Đạt nhận xét nữ chính là người vui tính. Ảnh cắt clip.© Kiến Thức Hứa Minh Đạt nhận xét nữ chính là người vui tính. Ảnh cắt clip.

 

Ông xã Lâm Vỹ Dạ chia sẻ: “Con người tôi kỳ lạ thật, cứ bứt rứt hoài, hãy nhìn nhận về mặt tích cực của cô gái đó. Khi đến với chương trình, họ thực sự cô đơn và chỉ nói lên quan điểm của mình thôi. Cô ấy còn trẻ nên chỉ nói những gì mình nghĩ về tương lai và cuộc sống của mình sau này, không có gì đáng trách cả!”.

 

Quan điểm của Hứa Minh Đạt.© Kiến Thức Quan điểm của Hứa Minh Đạt.

 

Bên cạnh một số ít khán giả đồng tình với quan điểm của Hứa Minh Đạt, đa phần phản đối cho rằng khó có thể biện minh, bởi thẳng thắn và vô duyên là 2 chuyện hoàn toàn khác nhau.

Như bình luận của phần đông người xem: “Tính mạnh mẽ như vậy không cô đơn mới là lạ à anh 7, anh 7 đừng biện minh nữa”; “Quan điểm gì mà chỉ muốn nhận mà không muốn cho, đó là ích kỷ chứ không phải cá tính”; “Cái này không phải là thẳng thắn mà là vô duyên”.

Đọc bài gốc tại đây.

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

We are sorry that this post was not useful for you!

Let us improve this post!

Tell us how we can improve this post?

Bạn có thể quan tâm

Dự án chung cư hot nhất Bắc Ninh – Chung cư Cát Tường Thống Nhất

Chung cư Cát Tường Thống Nhất được xây dựng trong khu trung tâm phát triển đô....

Hong Kong nâng mức kiểm soát và phòng ngừa dịch bệnh viêm phổi lạ

Hong Kong nâng mức kiểm soát và phòng ngừa dịch bệnh viêm phổi lạ Theo....

Cuộc chiến giao đồ ăn khốc liệt ở Đông Nam Á

Khu vực Đông Nam Á đang trở thành nơi cạnh tranh thị phần của các....

Chính sách ưu đãi khi mua xe VinFast tháng 7/2021

“Cơ hội vàng” để sở hữu xe VinFast với mức giá tốt nhất trong tháng....

Top 8 cây trồng cho nhà nhỏ, có tác dụng thải độc thần kỳ

Ở các thành phố lớn, nhiều khói bụi, bạn có thể lựa chọn 8 loại....

Báo Nga: Đặc nhiệm đột kích căn cứ lữ đoàn pháo binh Ukraine, phát hiện kho vũ khí

Trong quá trình kiểm soát thành phố ven biển Berdyansk ở miền nam Ukraine, các....

Show diễn thời trang tôn vinh thương hiệu Việt

Show thời trang Celebrating Local Pride 2022 Powered by Vascara là nơi các local brands....

Đô thị Bắc Ninh trước khi lên thành phố thuộc trung ương

Không chỉ dẫn đầu về sản xuất công nghiệp, thu hút đầu tư, tỉnh Bắc....

Facebook kiện 4 người sống tại Việt Nam tấn công chiếm đoạt tài khoản

Theo Giám đốc Thực thi và Kiện tụng Facebook Jessica Romero, 4 cá nhân sống....

Xem thêm các bài khác