Ông Hồ Quang Cua đã thuê luật sư đăng ký bảo hộ gạo ST25

Nhiều người chia sẻ ủng hộ ông Hồ Quang Cua, trong đó có một số hãng luật uy tín nước ngoài lên tiếng lo thủ tục miễn phí để giúp ông đăng ký bảo hộ gạo ST25 tại Mỹ.

Ông Hồ Quang Cua đã thuê luật sư đăng ký bảo hộ gạo ST25 - Ảnh 1.

Ông Hồ Quang Cua (đầu tiên bên phải) giới thiệu gạo ST25 trồng trên nền đất nuôi tôm – Ảnh: KHẮC TÂM

Sáng 27-4, Anh hùng lao động Hồ Quang Cua, “cha đẻ” gạo ST25, cho biết gia đình đã thuê một công ty luật ở Mỹ lo thủ tục đăng ký bảo hộ gạo ST25 để kịp hoàn tất trong tháng 4-2021.

“Tôi đang xúc tiến một số công việc. Tuy nhiên mọi người hãy thông cảm, tôi không thể chia sẻ cụ thể lúc này. Khi có kết quả, tôi sẽ thông tin. Tôi thích hành động hơn”, ông Cua nói.

Ông Cua cho biết sau khi có thông tin 5 công ty ở Mỹ nộp hồ sơ đăng ký thương hiệu gạo ST25, ông nhận được rất nhiều chia sẻ, động viên.

“Trong đó có một số công ty luật uy tín hứa hỗ trợ, tư vấn miễn phí. Nhưng trước đó tôi có thuê luật sư rồi. Tôi rất cảm động, cảm ơn mọi người đã quan tâm, ủng hộ, động viên tôi không bỏ cuộc”, ông nói.

Ông Cua cho biết do tập trung nghiên cứu làm giống nên thời gian qua không dành thời gian để lo đăng ký “khai sinh” cho “con đẻ” của mình.

“Dù thế nào tôi cũng đang tiếp tục nghiên cứu để tạo ra những dòng gạo có nhiều ưu điểm hơn. Tôi sẽ tiếp tục làm công việc này cho đến khi nhắm mắt xuôi tay. Tôi mê nghiên cứu lúa thơm, nó đã ngấm sâu vào máu. Thành quả thực tế đã chứng minh. Dù thích hay không, xin mọi người để tôi yên, đừng lên mạng châm chọc, để tôi dành tâm trí lo tập trung nghiên cứu”, ông Cua tha thiết.

Nguồn từ Tuổi trẻ Online

Related Posts

Kinh Bắc News

Kinh Bắc Web Blog’s chuyên cập nhật chia sẻ thông tin kiến thức kinh nghiệm thiết kế và nhiều nội dung hấp dẫn. Theo dõi chúng tôi để cập nhật thêm nhiều kiến thức thông tin thú vị nhé. Website: kinhbacweb.com | tinhocbacninh.biz.vn | tinhdautamngoc.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *