Cháy lớn tòa nhà 9 tầng chung cư Cát tường Thống Nhất ở Bắc Ninh, khói đen bốc cao hàng chục mét

Cháy lớn tòa nhà 9 tầng ở Bắc Ninh, khói đen bốc cao hàng chục mét - Ảnh 1.

Theo hình ảnh người dân quay lại, ngọn lửa ngùn ngụt bốc ra ở tầng thượng của tòa nhà, khói đen bốc cao hàng chục mét. (Ảnh: VOV)

Khoảng 15h chiều nay (22/6), tầng thượng của tòa nhà 9 tầng, chung cư Cát Tường, phường Võ Cường, thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh xuất hiện khói đen bốc cao hàng chục mét cùng ngọn lửa.

Trước tình trạng trên, người dân đã kịp thời trình báo đến chính quyền và lực lượng chức năng địa phương.

Ngay sau đó, các lực lượng chức năng đã tiếp cận hiện trường phối hợp với nhân dân tổ chức chữa cháy và cứu hộ, cứu nạn. Đến 16h cùng ngày, đám cháy đã được khống chế.

Ông Nguyễn Mạnh Hiếu (Chủ tịch UBND TP Bắc Ninh) cho biết, nguyên nhân ban đầu là do thợ hàn đang hàn xì trên mái tòa nhà thì tia lửa bắt vào phần xốp tại mái nhà gây ra cháy.

Cháy lớn tòa nhà 9 tầng ở Bắc Ninh, khói đen bốc cao hàng chục mét - Ảnh 2.

Các lực lượng chức năng chữa cháy chung cư Cát Tường ở Bắc Ninh. (Ảnh: TTXVN)

“Hiện đám cháy đã được chúng tôi cùng các lực lượng chức năng của Công an tỉnh Bắc Ninh xử lý kịp thời và dập tắt hoàn toàn. Khói bốc lên rất cao do cháy ở khu xốp giữ nhiệt nên đã tạo ra lượng khói rất lớn”, ông Hiếu cho biết thêm.

Vụ cháy không gây thiệt hại về người, thiệt hại về tài sản đang được thống kê. Chiều cùng ngày, lực lượng chức năng đã tiến hành khám nghiệm hiện trường để điều tra nguyên nhân vụ việc.

Related Posts

Kinh Bắc News

Kinh Bắc Web Blog’s chuyên cập nhật chia sẻ thông tin kiến thức kinh nghiệm thiết kế và nhiều nội dung hấp dẫn. Theo dõi chúng tôi để cập nhật thêm nhiều kiến thức thông tin thú vị nhé. Website: kinhbacweb.com | tinhocbacninh.biz.vn | tinhdautamngoc.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *