6 nhà hàng có view đẹp nhất ở Việt Nam

Nói đến nhà hàng, bạn sẽ nghĩ đến các món ăn ngon, giá cả phù hợp. Tuy vậy, có những nhà hàng không chỉ mang đến cho bạn những món ngon mà còn mang lại cho bạn cảm giác thư thái, dễ chịu bởi view đẹp. Bạn có biết về những nhà hàng đẹp nhất Việt Nam? Nếu chưa, hãy cùng tìm hiểu danh sách các nhà hàng đó nhé! Danh sách này được sắp xếp theo chiều dài của đất nước, từ Sapa đến thành phố Hồ Chí Minh.

1. Sapa Sky View Restaurant & Bar

Tọa lạc tại tầng 7 của khách sạn Châu Long tại Đồng Lợi, Sapa, nhà hàng Sapa Sky View Restaurant & Bar mang phong cách Pháp và cũng rất nổi tiếng với view núi tuyệt đẹp. Tại đây, thực khách có thể ngắm trọn thung lũng Mường Hoa và thoải mái “check-in”.

2. Softwater Restaurant

Tọa lạc ở An Dương, Yên Phụ, Hà Nội, nhà hàng Softwater Restaurant mang đến cho thực khách một không gian hoàn toàn khác so với nhịp sống gấp gáp của thủ đô. Bước vào khu vực nhà hàng là một không gian xanh mát của vườn cây, ao cá, và kiến trúc tiểu cảnh thiết kế đẹp mắt. Do vậy, thực khách sẽ có cảm giác như đang thưởng ngoạn một địa điểm du lịch.

Related Posts

Kinh Bắc News

Kinh Bắc Web Blog’s chuyên cập nhật chia sẻ thông tin kiến thức kinh nghiệm thiết kế và nhiều nội dung hấp dẫn. Theo dõi chúng tôi để cập nhật thêm nhiều kiến thức thông tin thú vị nhé. Website: kinhbacweb.com | tinhocbacninh.biz.vn | tinhdautamngoc.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *