Diễn biến của drama xoay quanh cái tên Hiền Hồ khiến ai nấy phải chóng mặt vì “nhanh như chớp”, mỗi ngày trôi qua lại thêm loạt tình tiết mới.

Hiền Hồ và loạt ồn ào liên quan đang là câu chuyện chiếm sóng mạng xã hội trong 3 ngày qua. Dù drama được “nổ” ngoài giờ hành chính nhưng cứ hễ có diễn biến mới là khuya đến mấy dân tình cũng bàn luận sục sôi. Và trong 3 ngày qua, tốc độ drama này nối tiếp drama sau “nhanh như chớp”, cũng vì vậy mà muôn hình vạn trạng kịch bản, câu chuyện ngoài lề gây khó cho những ai lần đầu hóng hớt. Thôi thì không để bạn sau 1 đêm trở thành người tối cổ thì dưới đây sẽ là tóm tắt ngắn gọn toàn cảnh thị phi gọi tên Hiền Hồ trong những ngày qua.

Tối ngày 19/3, mạng xã hội rầm rộ thông tin một nữ ca sĩ gen Z “giật chồng đàn chị” và địa điểm hẹn hò chính là sân golf – nơi nữ ca sĩ thường xuyên check-in sang chảnh.

Tóm gọn toàn bộ diễn biến drama của Hiền Hồ: Tưởng kết thúc nhanh như chớp nhưng 1 đêm ngủ dậy khéo thành người tối cổ - Ảnh 2.

Một số netizen đồn thổi rằng “đàng trai” là bạn trai cũ của Hòa Minzy. Bất ngờ bị kéo vào thị phi một cách thiếu căn cứ, Hòa Minzy đăng đàn ngay tối 19/3: “Tôi và bố Bo không liên quan đến mấy chuyện đó”.

Tóm gọn toàn bộ diễn biến drama của Hiền Hồ: Tưởng kết thúc nhanh như chớp nhưng 1 đêm ngủ dậy khéo thành người tối cổ - Ảnh 3.

Ngay trong đêm, Hiền Hồ khóa fanpage.

Tóm gọn toàn bộ diễn biến drama của Hiền Hồ: Tưởng kết thúc nhanh như chớp nhưng 1 đêm ngủ dậy khéo thành người tối cổ - Ảnh 4.

Dù đang du lịch riêng với vợ nhưng ngay nửa đêm, doanh nhân phố núi Cường Đô La đăng status: “Đang yên đang lành tự nhiên bị lôi vào cái drama gì kỳ kỳ”.

Tóm gọn toàn bộ diễn biến drama của Hiền Hồ: Tưởng kết thúc nhanh như chớp nhưng 1 đêm ngủ dậy khéo thành người tối cổ - Ảnh 5.

Theo sau động thái của Cường Đô La, Đàm Thu Trang đăng luôn hình 2 vợ chồng đèo nhau đi chơi và xóa tan mọi nghi ngờ của cư dân mạng khi khẳng định gia đình vẫn đang rất hạnh phúc và bình yên.

Tóm gọn toàn bộ diễn biến drama của Hiền Hồ: Tưởng kết thúc nhanh như chớp nhưng 1 đêm ngủ dậy khéo thành người tối cổ - Ảnh 6.

Tối ngày 20/3, một tài khoản bất ngờ đăng tải hình ảnh Hiền Hồ có cử chỉ thân mật với một người đàn ông. Hình ảnh nữ ca sĩ được “nửa kia” tháp tùng đến sân golf và đón Tết cùng nhau làm cư dân mạng càng thêm nghi ngờ về mối quan hệ thật sự giữa hai người.

Tóm gọn toàn bộ diễn biến drama của Hiền Hồ: Tưởng kết thúc nhanh như chớp nhưng 1 đêm ngủ dậy khéo thành người tối cổ - Ảnh 7.

Sau khi loạt ảnh trên rò rỉ, Hiền Hồ có ngay động thái lạ khi khóa luôn Facebook cá nhân.

Tóm gọn toàn bộ diễn biến drama của Hiền Hồ: Tưởng kết thúc nhanh như chớp nhưng 1 đêm ngủ dậy khéo thành người tối cổ - Ảnh 8.

Không chỉ khóa Facebook cá nhân, Hiền Hồ tắt luôn tính năng bình luận trên YouTube ngay trong đêm vì bị “spam”.

Tóm gọn toàn bộ diễn biến drama của Hiền Hồ: Tưởng kết thúc nhanh như chớp nhưng 1 đêm ngủ dậy khéo thành người tối cổ - Ảnh 9.

Cũng trong tối đó, thêm hình ảnh Hiền Hồ bên người đàn ông U60 tiếp tục xuất hiện trên mạng xã hội và ngay lúc này, danh tính người nọ được các “thám tử mạng” truy lùng.

Tóm gọn toàn bộ diễn biến drama của Hiền Hồ: Tưởng kết thúc nhanh như chớp nhưng 1 đêm ngủ dậy khéo thành người tối cổ - Ảnh 10.

Cứ ngỡ drama tới đây là tạm ngưng thì đúng giữa đêm thì danh tính của vị đại gia ôm ấp Hiền Hồ sáng tỏ, đó là CEO Nanogen – Hồ Nhân. Tuy nhiên, nói về mối quan hệ với Hiền Hồ, vị doanh nhân nổi tiếng khẳng định cả hai chỉ là anh em họ và bộc bạch: “Anh em nương tựa nhau, giúp đỡ nhau thôi, có gì đâu”.

Tóm gọn toàn bộ diễn biến drama của Hiền Hồ: Tưởng kết thúc nhanh như chớp nhưng 1 đêm ngủ dậy khéo thành người tối cổ - Ảnh 11.

Sau khi CEO Hồ Nhân lên tiếng, Hiền Hồ khóa luôn Instagram cá nhân.

Tóm gọn toàn bộ diễn biến drama của Hiền Hồ: Tưởng kết thúc nhanh như chớp nhưng 1 đêm ngủ dậy khéo thành người tối cổ - Ảnh 12.

Sau động thái của “người anh em nương tựa” thì cái tên Hiền Hồ tăng thêm độ phủ sóng trên mạng xã hội. Bằng chứng là những phát ngôn cũ, chuyện đời tư của Hiền Hồ bị netizen “đào” lại. Cho đến trưa ngày 21/3, một bức ảnh 1 nữ ca sĩ Vbiz được đại gia tháp tùng bằng xế xịn bất ngờ xuất hiện trên mạng xã hội. Và nhiều người cho rằng nhân vật trong bức ảnh là Hiền Hồ và nghi vấn cô đang được “ai đó” tháp tùng đi xem biệt thự.

Tóm gọn toàn bộ diễn biến drama của Hiền Hồ: Tưởng kết thúc nhanh như chớp nhưng 1 đêm ngủ dậy khéo thành người tối cổ - Ảnh 13.

14h20 ngày 21/3, mẹ vợ của CEO Hồ Nhân – bà Nguyễn Thị Sơn – lão phật gia của tập đoàn Sơn Kim chính thức lên tiếng. Bà nhấn mạnh 6 điều quan trọng xoay quanh ồn ào của con rể và khẳng định: “Về pháp lý cho đến giờ phút này anh Hồ Nhân và chị Hồng Vân vẫn là vợ chồng hợp pháp”.

Tóm gọn toàn bộ diễn biến drama của Hiền Hồ: Tưởng kết thúc nhanh như chớp nhưng 1 đêm ngủ dậy khéo thành người tối cổ - Ảnh 14.

Chiều ngày 21/3, các “bà tám showbiz” soi thêm 1 chi tiết liên quan đến ồn ào của Hiền Hồ, đó là chiếc áo của đại gia U60 ôm ấp Hiền Hồ trong khách sạn giống hệt với áo mà ông Hồ Nhân mặc khi chụp cùng vợ con.

Tóm gọn toàn bộ diễn biến drama của Hiền Hồ: Tưởng kết thúc nhanh như chớp nhưng 1 đêm ngủ dậy khéo thành "người tối cổ" - Ảnh 15.
Tóm gọn toàn bộ diễn biến drama của Hiền Hồ: Tưởng kết thúc nhanh như chớp nhưng 1 đêm ngủ dậy khéo thành "người tối cổ" - Ảnh 15.

Netizen “đào” lại sự kiện CEO Hồ Nhân và Hiền Hồ cùng có mặt cách đây 2 năm, đó là đám cưới của cầu thủ Duy Mạnh.

Tóm gọn toàn bộ diễn biến drama của Hiền Hồ: Tưởng kết thúc nhanh như chớp nhưng 1 đêm ngủ dậy khéo thành người tối cổ - Ảnh 16.
Tóm gọn toàn bộ diễn biến drama của Hiền Hồ: Tưởng kết thúc nhanh như chớp nhưng 1 đêm ngủ dậy khéo thành người tối cổ - Ảnh 17.

Cũng trong chiều hôm nay, mạng xã hội “tiếp nhận” bức ảnh gây chấn động nhất hôm nay. Theo đó, khoảnh khắc Hiền Hồ và “anh họ” U60 ôm hôn thắm thiết đã nhanh chóng gây bão cõi mạng. Tấm hình được chia sẻ với tốc độ chóng mặt và dân tình khá tò mò về mối quan hệ thật sự của cả hai có như câu nói khẳng định “anh em nương tựa” của CEO Hồ Nhân trước đó.

Tóm gọn toàn bộ diễn biến drama của Hiền Hồ: Tưởng kết thúc nhanh như chớp nhưng 1 đêm ngủ dậy khéo thành người tối cổ - Ảnh 18.

Đến cuối ngày hôm nay, cư dân mạng được phen “sốc toàn tập” khi loạt ảnh Hiền Hồ và CEO Hồ Nhân đi chùa, đi ăn, mừng sinh nhật cùng nhau lần lượt rò rỉ trên mạng xã hội. Hiện tại, cư dân mạng từ bỏ chuyện nghi ngờ mối quan hệ của cả hai mà chỉ chờ Hiền Hồ lên tiếng mà thôi!

Tóm gọn toàn bộ diễn biến drama của Hiền Hồ: Tưởng kết thúc nhanh như chớp nhưng 1 đêm ngủ dậy khéo thành "người tối cổ" - Ảnh 19.
Tóm gọn toàn bộ diễn biến drama của Hiền Hồ: Tưởng kết thúc nhanh như chớp nhưng 1 đêm ngủ dậy khéo thành "người tối cổ" - Ảnh 19.
Tóm gọn toàn bộ diễn biến drama của Hiền Hồ: Tưởng kết thúc nhanh như chớp nhưng 1 đêm ngủ dậy khéo thành "người tối cổ" - Ảnh 19.
Tóm gọn toàn bộ diễn biến drama của Hiền Hồ: Tưởng kết thúc nhanh như chớp nhưng 1 đêm ngủ dậy khéo thành "người tối cổ" - Ảnh 19.

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

We are sorry that this post was not useful for you!

Let us improve this post!

Tell us how we can improve this post?

Địa chỉ phòng khám đa khoa Bảo Việt Bảo Việt Nam Định Bệnh chlamydia bệnh giang mai và cách điều trị Bệnh giang mai Bệnh mụn rộp sinh dục Bệnh sùi mào gà có chữa được không Bệnh sùi mào gà Bệnh sùi mào gà và cách chữa trị Bệnh viện nào khám sùi mào gà Bệnh xã hội Cách chữa bệnh giang mai Cách chữa bệnh lậu ở Nam giới Cách chữa bệnh sùi mào gà ở nữ giới xét nghiệm bệnh sùi mào gà ở đâu Chữa bệnh lậu ở Nam Định Chữa bệnh lậu ở Thái Bình Chữa sùi mào gà ở Thái Bình Dấu hiệu nhận biết mắc bệnh lậu Chữa sùi mào gà tại Nam Định Bệnh lậu có chữa được không Khám bệnh lậu ở Nam Định Khám bệnh lậu ở Thái Bình Khám bệnh lậu tại Nam Định Chữa bệnh lậu tại Nam Định Chữa sùi mào gà ở Nam Định Khám sùi mào gà ở đâu Nam Định Khám sùi mào gà ở Nam Định cách chữa bệnh sùi mào gà ở nam giới khám sùi mào gà ở Thái Bình Phòng khám bệnh lậu ở Nam Định Phòng khám đa khoa Nam Định Phòng khám tại Nam Định Địa chỉ chữa sùi mào gà Phong kham da khoa nam dinh phòng khám chữa bệnh lậu hẹp bao quy đầu có nguy hiểm không phòng khám tại Thái Bình Các bệnh hậu môn Các bệnh hậu môn thường gặp Chữa bệnh trĩ ở Thái Bình Chữa bệnh trĩ tại Nam Định bệnh trĩ Địa chỉ khám chữa bệnh trĩ ở Nam Định Khám bệnh trĩ ở Nam Định Chữa bệnh trĩ ở Nam Định Khám bệnh trĩ ở Thái Bình Phòng khám trĩ tại Nam Định Polyp hậu môn Bệnh táo bón Bảo Việt Thái Bình Thai kỳ khỏe mạnh Chữa sùi mào gà Tiêm phòng ung thư cổ tử cung Bệnh viện nam khoa Nam Định Máu báo thai Dấu hiệu mang thai Nên cắt bao quy đầu ở bệnh viện nào Nguyên nhân gây nên xuất huyết âm đạo Máu báo thai xuất hiện khi nào Phòng khám Bảo Việt Nam Định có tốt không Phòng khám Bảo Việt Thái Bình có tốt không Phòng khám đa khoa Bảo Việt Ra máu báo thai kèm đau bụng Cấy que tránh thai có an toàn không Phòng khám đa khoa bảo việt Chuỗi hạt ngọc ở Nam Giới cách trị ngứa vùng kín Bệnh viện phụ khoa Thái Bình phòng khám đa khoa Thái Bình Bệnh viện chữa nam khoa Viêm nhiễm phụ khoa có gây vô sinh không? viêm vòi trứng Xuất tinh sớm có chữa được Hẹp bao quy đầu Bệnh liệt dương có chữa khỏi được không Bệnh viêm đường tiết niệu ở nam giới Bệnh viêm tuyến tiền liệt Dấu hiệu viêm tuyến tiền liệt Bệnh viện nam khoa Nam Định Cách chữa xuất tinh sớm khi quan hệ Điều trị hẹp bao quy đầu Cắt bao quy đầu ở Thái Bình Chảy dịch mủ vàng ở niệu đạo /đầu dương vật chảy mủ trắng địa chỉ khám nam khoa uy tín Chỉnh hình bộ phận sinh dục Chi phí cắt bao quy đầu là bao nhiêu Cơ sở cắt bao quy đầu ở Nam Định Dài bao quy đầu Dấu hiệu hẹp bao quy đầu ở người lớn Địa chỉ bệnh viện khám nam khoa Bệnh viện nam khoa Thái Bình Phòng khám nam khoa nam định Địa chỉ chữa rối loạn cương dương Địa chỉ điều trị rối loạn dương cương tại Nam Định Địa chỉ phòng khám nam khoa ở Nam Định Địa chỉ phòng khám nam khoa ở Thái bình Địa chỉ phòng khám nam khoa tại Nam Định Phòng khám nam khoa tại nam định Khám nam khoa nam định Phòng khám nam khoa online Phòng khám nam khoa uy tín Khám nam khoa ở Nam Định Nguyên nhân viêm tinh hoàn Bệnh hẹp bao quy đầu ở người lớn Bệnh viện chuyên khoa nam Bệnh viện chữa bệnh nam khoa ở Nam Định Bệnh viện chữa bệnh nam khoa tốt nhất Phòng khám nam khoa ở đâu tốt Phòng khám nam khoa ở Thái Bình Cắt bao quy đầu ở nam Định Rối loạn chức năng sinh dục nam Phòng khám cắt bao quy đầu Viêm nhiễm cơ quan sinh dục Rối loạn cương dương Rối loạn chức năng sinh dục Phòng khám nam khoa Thái Bình Dia chi kham nam khoa uy tin Bệnh viêm bàng quang cấp Bệnh viêm bàng quang Viêm cơ quan sinh dục nam Viêm túi tinh Xuất tinh ra máu Cách chữa bệnh viêm nhiễm phụ khoa Cách điều trị viêm cổ tử cung Phòng khám phụ khoa uy tín Chu kỳ kinh nguyệt Bệnh phụ khoa Bệnh rối loạn chức năng tình dục Địa chỉ cắt bao quy đầu tại Nam Định Địa chỉ chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung uy tín tại Nam Định Bệnh u xơ tử cung Viêm buồng trứng Bệnh viêm cổ tử cung Bệnh viện bảo việt nam định Bệnh viện phụ khoa Nam Định uy tín Biểu hiện của viêm lộ tuyến cổ tử cung Biểu hiện của viêm nhiễm phụ khoa Buồng trứng đa nang Các bệnh ở buồng trứng Chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung cách điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung Khám phụ khoa ở Thái Bình Phòng khám phụ khoa uy tín Nam Định Địa chỉ khám phụ khoa uy tín Địa chỉ phá thai an toàn ở Nam Định Bệnh viện phụ khoa Nam Định Điều trị bệnh phụ khoa Kế hoạch hóa gia đình Phong kham phu khoa o Nam Dinh Khám phụ khoa ở Nam Định phá thai ở Thái Bình Phòng khám phụ khoa ở Thái Bình uy tín Phòng khám phụ khoa uy tín ở Nam Định Phá thai ở Nam Định Địa chỉ phá thai ở Nam Định Phá thai an toàn Địa chỉ phòng khám bảo việt nam định Phòng khám Nam Định Phòng khám phụ khoa Nam Định Phòng khám phụ khoa ở Thái Bình Phòng khám phụ khoa uy tín ở Thái Bình Phòng khám phụ khoa ở Nam Định Viêm phụ khoa và cách điều trị Hút thai ở nam định Phòng khám phụ khoa Thái Bình bệnh viêm lộ tuyến tử cung cách chữa vô sinh ở nữ giới Các bệnh phụ khoa bệnh viện hiếm muộn Triệu chứng viêm lộ tuyến cổ tử cung Phòng khám phá thai Nam Định Đặt vòng tránh thai Vá màng trinh Viêm buồng trứng có thai được không Viêm lộ tuyến cổ tử cung là gì Dấu hiệu nhận biết bệnh sùi mào gà chữa bệnh sùi mào gà hết bao nhiêu tiền Sùi mào gà có ngứa không đầu dương vật chảy mủ trắng khám sùi mào gà ở Hà Nam địa chỉ phòng khám đa khoa Bảo Việt Nam Định Dương vật nổi hạch Bệnh sùi mào gà có nguy hiểm không? Mụn rộp sinh dục có nguy hiểm không nổi mụn ngứa ở vùng kín nữ Triệu chứng bệnh lậu ở nam giới Phòng khám chữa trĩ tại Nam Định bệnh trĩ nội và cách chữa phòng khám trĩ tại thái bình Bệnh trĩ chữa ở đâu tốt nhất Tiểu ra máu phòng khám phụ khoa ở Hà Nam đau nhức tinh hoàn địa chỉ phá thai an toàn ở Hà Nam địa chỉ phòng khám nam khoa tại Nam Định địa chỉ phòng khám nam khoa ở Hà Nam khám bệnh lậu ở Hà Nam Phòng khám Bảo Việt có tốt không Phòng khám Bảo Việt có tốt không Phòng khám bệnh viện đa khoa Bảo Việt sưng vùng kín ở nữ phòng khám đa khoa Hà Nam phòng khám phụ khoa Hà Nam Phòng khám thái Bình khám bệnh trĩ ở Hà Nam Hẹp bao quy đầu là như thế nào Bao nhiêu tuổi cắt bao quy đầu Bao quy đầu dài có sao không Bệnh viện chữa bệnh nam giới Bệnh viện nam khoa Đau tinh hoàn bên phải Dương vật có bựa trắng phòng khám nam khoa tốt nhất Bệnh viện nam khoa Nam Định Có nên cắt bao quy đầu không nên cắt bao quy đầu ở bệnh viện nào Bác sĩ phụ khoa Tiểu nhiều tiểu buốt bị viêm lộ tuyến có nên đốt không phá thai không đau bao nhiêu tiền Biện pháp phá thai an toàn nhất hiện nay Hút thai có ảnh hưởng gì Địa chỉ phá thai an toàn ở Thái Bình Địa chỉ phá thai an toàn ở Thái Bình Phòng khám phá thai ở Nam Định Nang naboth cổ tử cung phá thai có ảnh hưởng gì không Phòng khám phá thai Thái Bình bị viêm lộ tuyến có nên đốt không bệnh viện chữa vô sinh bệnh viêm phụ khoa thu hẹp vùng kín giá bao nhiêu cách chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung tốt nhất

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *