Trước khi quyết định đình chỉ thai nghén, bảng giá chi phí phá thai hết bao nhiêu tiền là mối quan tâm hàng đầu của thai phụ. Chi phí phá thai phụ thuộc vào nhiều yếu tố như phương pháp phá thai, cơ sở y tế thực hiện và tay nghề của bác sĩ,…Cụ thể chi phí phá thai bao nhiêu tiền sẽ được chia sẻ trong bài viết dưới đây.

 

 

 

 

PHÁ THAI LÀ GÌ?

Phá thai là việc chấm dứt quá trình mang thai bằng cách đưa phôi thai hoặc lấy thai nhi ra khỏi tử cung trước thời gian sinh nở. Phá thai thường được chỉ định trong những trường hợp mang thai ngoài ý muốn, mang thai ngoài tử cung, thai nhi bị dị tật, sức khỏe của thai phụ không đảm bảo,…

Hiện nay, phá thai được thực hiện bằng nhiều phương pháp khác nhau như sử dụng thuốc hay các thủ thuật ngoại khoa. Dù lựa chọn phương pháp nào thì cũng cần đảm bảo an toàn, phù hợp với tuổi thai và cần phải thực hiện bởi bác sĩ sản phụ khoa tay nghề cao, cơ thể y tế uy tín.

PHÁ THAI CÓ AN TOÀN KHÔNG?

Phá thai có an toàn không? là câu hỏi được nhiều thai phụ gửi đến các bác sĩ tại Phòng khám đa khoa Thành Đô Bắc Ninh. Với vấn đề này, các bác sĩ chuyên khoa giỏi, giàu kinh nghiệm tại phòng khám cho biết: Phá thai có an toàn hay không còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như:

Thời điểm phá thai

Khi đình chỉ thai nghén, để đảm bảo an toàn chị em cần chọn đúng thời điểm phá thai. Không nên bỏ thai quá sớm hay quá muộn để tránh biến chứng, sót thai, băng huyết. Thời điểm phá thai an toàn là trong 3 tháng đầu, thai nhi được 5 – 8 tuần tuổi.

Tình trạng sức khỏe của thai phụ

Phá thai có an toàn không? phụ thuộc vào tình trạng sức khỏe của thai phụ. Với những người có sức khỏe yếu, suy nhược cơ thể, sức đề kháng yếu, đang mắc bệnh tiểu đường, huyết áp, suy gan thì khi phá thai có thể ảnh hưởng đến sức khỏe, hiệu quả phẫu thuật, thậm chí còn đe dọa đến tính mạng,…

Phương pháp phá thai

Có rất nhiều phương pháp phá thai nhưng không phải phương pháp nào cũng an toàn, cũng đảm bảo không đau, không biến chứng. Do đó, chị em cần tìm hiểu và nhận tư vấn chi tiết của bác sĩ chuyên khoa để lựa chọn được phương pháp phá thai hiện đại an toàn, hiệu quả.

Tay nghề bác sĩ

Tay nghề của bác sĩ có ảnh hưởng đến việc phá thai có an toàn không. Trong thực tế đã có nhiều trường hợp phá thai bởi bác sĩ tay nghề kém, ít kinh nghiệm đã gây tổn thương vùng kín, bị sót thai, chảy nhiều máu,…Do đó, để đảm bảo an toàn, chị em nên chọn những bác sĩ sản phụ khoa tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm.

Cơ sở y tế thực hiện

Cơ sở y tế có ảnh hưởng không nhỏ đến độ an toàn và hiệu quả khi phá thai. Những cơ sở y tế uy tín, có bác sĩ giỏi, phương pháp, máy móc hiện đại sẽ đảm bảo được an toàn, không biến chứng như những cơ sở y tế kém chất lượng, hoạt động chui với bác sĩ ít kinh nghiệm, không có chuyên môn.

Chi phí phá thai hết bao nhiêu?

Chi phí phá thai hết bao nhiêu tiền? là câu hỏi chưa có câu trả lời chính xác. Hiện nay, chưa có cơ sở y tế nào có thể đưa ra con số cụ thể cho dịch vụ này khi thai phụ chưa thăm khám, chưa xác định tuổi thai, lựa chọn phương pháp phá thai,…

Theo các bác sĩ chuyên khoa tại Phòng khám đa khoa Thành Đô Bắc Ninh, chi phí phá thai ở mỗi một cơ sở là khác nhau và phụ thuộc vào nhiều yếu tố sau:

Chi phí thăm khám, xét nghiệm ban đầu

Trước khi thực hiện phá thai, thai phụ cần thực hiện thăm khám sức khỏe tổng quát, siêu âm và xét nghiệm. Mục đích của bước này là xác định xem thai phụ và tuổi thai có đủ điều kiện để tiến hành đình chỉ thai nghén hay không. Đồng thời cũng giúp bác sĩ đưa ra được phương pháp phá thai an toàn phụ hợp.

 

Chính vì vậy, chi phí phá thai sẽ bao gồm chi phí thăm khám, xét nghiệm ban đầu. Ở mỗi một cơ sở y tế chi phí này sẽ có mức giá khác nhau. Tuy nhiên thường chi phí siêu âm, xét nghiệm, thăm khám thấp nên chị em không nên quá lo lắng.

Tình trạng thai nhi

Các bác sĩ cho biết kích thước và độ tuổi của thai nhi có tỷ lệ thuận với chi phí phá thai. Thai nhi có độ tuổi càng cao, kích thước lớn, thời gian phá thai lâu hơn, phức tạp hơn nên chi phí sẽ tăng cao hơn so với khi thai nhi nhỏ.

Tình trạng sức khỏe của thai phụ

 

Chi phí phá thai hết bao nhiêu tiền? phụ thuộc vào tình trạng sức khỏe của thai phụ. Khi sức khỏe của thai phụ tốt, sức đề kháng cao, không mắc bệnh viêm nhiễm, quá trình phá thai diễn ra suôn sẻ, hồi phục nhanh thì chi phí phá thai sẽ đỡ tốn kém hơn.

 

Trường hợp, tình trạng sức khỏe thai phụ yếu, đang mắc các bệnh viêm nhiễm phụ khoa thì cần điều trị ổn định bệnh trước để tránh biến chứng, nhiễm trùng khi phá thai. Lúc này chi phí phá thai sẽ thêm một khoản điều trị viêm nhiễm.

Phương pháp thực hiện phá thai

Phương pháp phá thai không chỉ ảnh hưởng đến độ an toàn mà còn có tác động lớn đến chi phí. Mỗi một phương pháp phá thai có đặc điểm riêng và chi phí khác nhau. Thông thường những phương pháp truyền thống, phương pháp phá thai nội khoa có chi phí thấp nhưng chỉ áp dụng cho tuổi thai nhỏ, dễ biến chứng.

 

Phương pháp hút thai hiện đại có sự hỗ trợ của máy móc y tế hiện đại sẽ có mức chi phí cao hơn. Nhưng những phương pháp này mang đến hiệu quả cao, an toàn, hạn chế biến chứng.

Cơ sở y tế lựa chọn phá thai

Mỗi một cơ sở y tế thực hiện những phương pháp phá thai, đội ngũ nhân sự và hệ thống máy móc, dịch vụ riêng. Những cơ sở y tế hoạt động uy tín, có bác sĩ giỏi, trang bị đầy đủ máy móc sẽ có mức chi phí phá thai nhỉnh hơn. Tuy nhiên khi đến đây chị em sẽ được phá thai an toàn, giảm thiểu được rủi ro, biến chứng.

 

Ngược lại những cơ sở y tế kém uy tín, hoạt động chui, sử dụng máy móc kỹ thuật lạc hậu, bác sĩ không có trình độ, tay nghề thường có chi phí phá thai rẻ. Rất nhiều trường hợp ham rẻ nên đã đăng khí phá thai và gặp phải nhiều biến chứng như viêm nhiễm, băng huyết, sót thai.

Một số chi phí khác

Bên cạnh những yếu tố chính trên thì chi phí phá thai còn phụ thuộc vào chi phí dịch vụ chăm sóc có yêu cầu riêng nhân viên y tế, bác sĩ hay có nhu cầu sử dụng phòng vip. Hay chi phí tái khám, chi phí đi lại, chi phí thuốc men,…

ĐỊA CHỈ PHÁ THAI Ở ĐÂU BẮC NINH AN TOÀN

Phòng khám đa khoa Thành Đô ở số 248 Trần Hưng Đạo, Tiền An, Bắc Ninh là một trong những địa chỉ phá thai uy tín được đông đảo chị em lựa chọn. Phòng khám đã được Sở y tế tỉnh cấp phép và giám sát mọi hoạt động y tế.

Bảng giá chi phí phá thai tại phòng khám được công khai minh bạch, được niêm yết theo quy định và được xây dựng theo bảng giá tiêu chuẩn của Bộ y tế. Bác sĩ chỉ thực hiện những dịch vụ cần thiết, không phát sinh chi phí ngoài quy định.

Ngoài ra, thai phụ sẽ được bác sĩ tư vấn chi tiết từng khoản phí trước khi thực hiện. Đặc biệt, khi đặt lịch khám online trước với bác sĩ chuyên khoa, chị em sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn như gói khám phụ khoa 360K (giá gốc 898K) với nhiều xét nghiệm, kiểm tra đa dạng.

Ngoài chi phí hợp lý, phòng khám còn đáp ứng đầy đủ các tiêu chí về một cơ sở y tế chuyên nghiệp, chất lượng chị em có thể yên tâm lựa chọn như:

Cơ sở vật chất, máy móc hiện đại

Cơ sở vật chất hiện đại, khang trang với môi trường khám chữa bệnh rộng rãi, sạch sẽ, đầy đủ tiện ích. Các phòng bệnh, phòng xét nghiệm, phòng phẫu thuật được bố trí khoa học.

Về trang thiết bị máy móc: Hệ thống máy móc y tế được nhập khẩu chính hãng từ Anh, Mỹ, Đức,…Cùng với dụng cụ y tế được vô trùng thường xuyên, đảm bảo đình chỉ thai nghén an toàn, không sai sót.

Bác sĩ chuyên khoa giỏi, giàu kinh nghiệm

Phòng khám chú trọng trong khâu tuyển dụng nhân sự. Đội ngũ y bác sĩ tại phòng khám đều là những người ưu tú, có tay nghề cao, có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sản phụ khoa. Bác sĩ áp dụng phương pháp phá thai an toàn, mang đến hiệu quả cho chị em phụ nữ.

Bên cạnh đó, phòng khám có bác sĩ nữ tâm lý, luôn quan tâm chia sẻ với thai phụ để chị em bớt căng thẳng và bớt cảm giác tội lỗi.

Phương pháp phá thai không đau Helen

Để thực hiện phá thai an toàn, phòng khám đã và đang áp dụng thành công kỹ thuật phá thai không đau Helen. Phương pháp này được nghiên cứu và phát triển bởi bác sĩ người Anh, đã được WHO chứng nhận có hiệu quả và nhiều ưu thế vượt trội trong đình chỉ thai nghén.

Kỹ thuật phá thai không đau Helen sử dụng ống mềm thay vì ống kim loại trước đây cùng kỹ thuật nội soi để đưa phôi thai ra bên ngoài nhanh chóng. Đảm bảo an toàn, hạn chế chảy máu, không gây đau, không ảnh hưởng đến các bộ phận xung quanh, hạn chế tổn thương đến cổ tử cung. Bảo toàn khả năng sinh sản ở nữ giới.

Dịch vụ y tế chất lượng

Quy trình phá thai chuyên nghiệp được thực hiện theo đúng các bước trong y tế và được giám sát thực hiện bởi bác sĩ tay nghề cao.

Nhân viên y tế nhiệt tình, chu đáo, hướng dẫn chị em làm thủ tục đơn giản, nhanh chóng, tiết kiệm tối đa thời gian.

Thông tin cá nhân, hồ sơ bệnh lý được bảo mật tuyệt đối, không để lộ thông tin ra bên ngoài nên chị em có thể yên tâm.

Thời gian hoạt động từ 8h – 20h tất cả các ngày.

Bài viết trên đây đã chia sẻ thông tin có liên quan đến bảng giá chi phí phá thai hết bao nhiêu. Nếu còn điều gì thắc mắc hay muốn đặt lịch khám, chị em vui lòng liên hệ Hotline: 0865.776.663 để được bác sĩ hỗ trợ nhiệt tình,

Zalo

tư vấn online

tư vấn online

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

We are sorry that this post was not useful for you!

Let us improve this post!

Tell us how we can improve this post?

Địa chỉ phòng khám đa khoa Bảo Việt Bảo Việt Nam Định Bệnh chlamydia bệnh giang mai và cách điều trị Bệnh giang mai Bệnh mụn rộp sinh dục Bệnh sùi mào gà có chữa được không Bệnh sùi mào gà Bệnh sùi mào gà và cách chữa trị Bệnh viện nào khám sùi mào gà Bệnh xã hội Cách chữa bệnh giang mai Cách chữa bệnh lậu ở Nam giới Cách chữa bệnh sùi mào gà ở nữ giới xét nghiệm bệnh sùi mào gà ở đâu Chữa bệnh lậu ở Nam Định Chữa bệnh lậu ở Thái Bình Chữa sùi mào gà ở Thái Bình Dấu hiệu nhận biết mắc bệnh lậu Chữa sùi mào gà tại Nam Định Bệnh lậu có chữa được không Khám bệnh lậu ở Nam Định Khám bệnh lậu ở Thái Bình Khám bệnh lậu tại Nam Định Chữa bệnh lậu tại Nam Định Chữa sùi mào gà ở Nam Định Khám sùi mào gà ở đâu Nam Định Khám sùi mào gà ở Nam Định cách chữa bệnh sùi mào gà ở nam giới khám sùi mào gà ở Thái Bình Phòng khám bệnh lậu ở Nam Định Phòng khám đa khoa Nam Định Phòng khám tại Nam Định Địa chỉ chữa sùi mào gà Phong kham da khoa nam dinh phòng khám chữa bệnh lậu hẹp bao quy đầu có nguy hiểm không phòng khám tại Thái Bình Các bệnh hậu môn Các bệnh hậu môn thường gặp Chữa bệnh trĩ ở Thái Bình Chữa bệnh trĩ tại Nam Định bệnh trĩ Địa chỉ khám chữa bệnh trĩ ở Nam Định Khám bệnh trĩ ở Nam Định Chữa bệnh trĩ ở Nam Định Khám bệnh trĩ ở Thái Bình Phòng khám trĩ tại Nam Định Polyp hậu môn Bệnh táo bón Bảo Việt Thái Bình Thai kỳ khỏe mạnh Chữa sùi mào gà Tiêm phòng ung thư cổ tử cung Bệnh viện nam khoa Nam Định Máu báo thai Dấu hiệu mang thai Nên cắt bao quy đầu ở bệnh viện nào Nguyên nhân gây nên xuất huyết âm đạo Máu báo thai xuất hiện khi nào Phòng khám Bảo Việt Nam Định có tốt không Phòng khám Bảo Việt Thái Bình có tốt không Phòng khám đa khoa Bảo Việt Ra máu báo thai kèm đau bụng Cấy que tránh thai có an toàn không Phòng khám đa khoa bảo việt Chuỗi hạt ngọc ở Nam Giới cách trị ngứa vùng kín Bệnh viện phụ khoa Thái Bình phòng khám đa khoa Thái Bình Bệnh viện chữa nam khoa Viêm nhiễm phụ khoa có gây vô sinh không? viêm vòi trứng Xuất tinh sớm có chữa được Hẹp bao quy đầu Bệnh liệt dương có chữa khỏi được không Bệnh viêm đường tiết niệu ở nam giới Bệnh viêm tuyến tiền liệt Dấu hiệu viêm tuyến tiền liệt Bệnh viện nam khoa Nam Định Cách chữa xuất tinh sớm khi quan hệ Điều trị hẹp bao quy đầu Cắt bao quy đầu ở Thái Bình Chảy dịch mủ vàng ở niệu đạo /đầu dương vật chảy mủ trắng địa chỉ khám nam khoa uy tín Chỉnh hình bộ phận sinh dục Chi phí cắt bao quy đầu là bao nhiêu Cơ sở cắt bao quy đầu ở Nam Định Dài bao quy đầu Dấu hiệu hẹp bao quy đầu ở người lớn Địa chỉ bệnh viện khám nam khoa Bệnh viện nam khoa Thái Bình Phòng khám nam khoa nam định Địa chỉ chữa rối loạn cương dương Địa chỉ điều trị rối loạn dương cương tại Nam Định Địa chỉ phòng khám nam khoa ở Nam Định Địa chỉ phòng khám nam khoa ở Thái bình Địa chỉ phòng khám nam khoa tại Nam Định Phòng khám nam khoa tại nam định Khám nam khoa nam định Phòng khám nam khoa online Phòng khám nam khoa uy tín Khám nam khoa ở Nam Định Nguyên nhân viêm tinh hoàn Bệnh hẹp bao quy đầu ở người lớn Bệnh viện chuyên khoa nam Bệnh viện chữa bệnh nam khoa ở Nam Định Bệnh viện chữa bệnh nam khoa tốt nhất Phòng khám nam khoa ở đâu tốt Phòng khám nam khoa ở Thái Bình Cắt bao quy đầu ở nam Định Rối loạn chức năng sinh dục nam Phòng khám cắt bao quy đầu Viêm nhiễm cơ quan sinh dục Rối loạn cương dương Rối loạn chức năng sinh dục Phòng khám nam khoa Thái Bình Dia chi kham nam khoa uy tin Bệnh viêm bàng quang cấp Bệnh viêm bàng quang Viêm cơ quan sinh dục nam Viêm túi tinh Xuất tinh ra máu Cách chữa bệnh viêm nhiễm phụ khoa Cách điều trị viêm cổ tử cung Phòng khám phụ khoa uy tín Chu kỳ kinh nguyệt Bệnh phụ khoa Bệnh rối loạn chức năng tình dục Địa chỉ cắt bao quy đầu tại Nam Định Địa chỉ chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung uy tín tại Nam Định Bệnh u xơ tử cung Viêm buồng trứng Bệnh viêm cổ tử cung Bệnh viện bảo việt nam định Bệnh viện phụ khoa Nam Định uy tín Biểu hiện của viêm lộ tuyến cổ tử cung Biểu hiện của viêm nhiễm phụ khoa Buồng trứng đa nang Các bệnh ở buồng trứng Chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung cách điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung Khám phụ khoa ở Thái Bình Phòng khám phụ khoa uy tín Nam Định Địa chỉ khám phụ khoa uy tín Địa chỉ phá thai an toàn ở Nam Định Bệnh viện phụ khoa Nam Định Điều trị bệnh phụ khoa Kế hoạch hóa gia đình Phong kham phu khoa o Nam Dinh Khám phụ khoa ở Nam Định phá thai ở Thái Bình Phòng khám phụ khoa ở Thái Bình uy tín Phòng khám phụ khoa uy tín ở Nam Định Phá thai ở Nam Định Địa chỉ phá thai ở Nam Định Phá thai an toàn Địa chỉ phòng khám bảo việt nam định Phòng khám Nam Định Phòng khám phụ khoa Nam Định Phòng khám phụ khoa ở Thái Bình Phòng khám phụ khoa uy tín ở Thái Bình Phòng khám phụ khoa ở Nam Định Viêm phụ khoa và cách điều trị Hút thai ở nam định Phòng khám phụ khoa Thái Bình bệnh viêm lộ tuyến tử cung cách chữa vô sinh ở nữ giới Các bệnh phụ khoa bệnh viện hiếm muộn Triệu chứng viêm lộ tuyến cổ tử cung Phòng khám phá thai Nam Định Đặt vòng tránh thai Vá màng trinh Viêm buồng trứng có thai được không Viêm lộ tuyến cổ tử cung là gì Dấu hiệu nhận biết bệnh sùi mào gà chữa bệnh sùi mào gà hết bao nhiêu tiền Sùi mào gà có ngứa không đầu dương vật chảy mủ trắng khám sùi mào gà ở Hà Nam địa chỉ phòng khám đa khoa Bảo Việt Nam Định Dương vật nổi hạch Bệnh sùi mào gà có nguy hiểm không? Mụn rộp sinh dục có nguy hiểm không nổi mụn ngứa ở vùng kín nữ Triệu chứng bệnh lậu ở nam giới Phòng khám chữa trĩ tại Nam Định bệnh trĩ nội và cách chữa phòng khám trĩ tại thái bình Bệnh trĩ chữa ở đâu tốt nhất Tiểu ra máu phòng khám phụ khoa ở Hà Nam đau nhức tinh hoàn địa chỉ phá thai an toàn ở Hà Nam địa chỉ phòng khám nam khoa tại Nam Định địa chỉ phòng khám nam khoa ở Hà Nam khám bệnh lậu ở Hà Nam Phòng khám Bảo Việt có tốt không Phòng khám Bảo Việt có tốt không Phòng khám bệnh viện đa khoa Bảo Việt sưng vùng kín ở nữ phòng khám đa khoa Hà Nam phòng khám phụ khoa Hà Nam Phòng khám thái Bình khám bệnh trĩ ở Hà Nam Hẹp bao quy đầu là như thế nào Bao nhiêu tuổi cắt bao quy đầu Bao quy đầu dài có sao không Bệnh viện chữa bệnh nam giới Bệnh viện nam khoa Đau tinh hoàn bên phải Dương vật có bựa trắng phòng khám nam khoa tốt nhất Bệnh viện nam khoa Nam Định Có nên cắt bao quy đầu không nên cắt bao quy đầu ở bệnh viện nào Bác sĩ phụ khoa Tiểu nhiều tiểu buốt bị viêm lộ tuyến có nên đốt không phá thai không đau bao nhiêu tiền Biện pháp phá thai an toàn nhất hiện nay Hút thai có ảnh hưởng gì Địa chỉ phá thai an toàn ở Thái Bình Địa chỉ phá thai an toàn ở Thái Bình Phòng khám phá thai ở Nam Định Nang naboth cổ tử cung phá thai có ảnh hưởng gì không Phòng khám phá thai Thái Bình bị viêm lộ tuyến có nên đốt không bệnh viện chữa vô sinh bệnh viêm phụ khoa thu hẹp vùng kín giá bao nhiêu cách chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung tốt nhất

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *