Thiên An lên tiếng xác nhận có con với Jack, tiết lộ nhiều chi tiết bất ngờ

Thiên An – người được nhắc đến trong vụ bê bối tình ái của Jack cho biết giữa cô và nam ca sĩ có mối quan hệ yêu thương suốt 2 năm.

Trưa 8/8, sau gần một ngày “nổ ra” thông tin ca sĩ Jack bị bạn gái tên T.V tố “bắt cá nhiều tay” và có con với nữ chính đóng chung MV Sóng gió – Thiên An, mới đây người trong cuộc đã chính thức lên tiếng.

Thiên An lên tiếng xác nhận có con với Jack, tiết lộ nhiều chi tiết bất ngờ Ảnh 1

Jack và Thiên An

Trên trang cá nhân, Thiên An cho biết, giữa cô và nam ca sĩ có mối quan hệ yêu thương suốt 2 năm, được gia đình hai bên chấp thuận. Đồng thời Thiên An cũng xác nhận chuyện có con với Jack và cô muốn lên tiếng để bảo vệ con gái của mình.

Mặt khác, Thiên An cũng bày tỏ nỗi thất vọng và hụt hẫng khi chọn yêu sai người và bị lừa dối tình cảm suốt nhiều năm qua.

Thiên An lên tiếng xác nhận có con với Jack, tiết lộ nhiều chi tiết bất ngờ Ảnh 2

Dòng trạng thái của Thiên An về vụ việc

Nguyên văn bài chia sẻ của Thiên An:

“Từ tối hôm qua đến nay An suy nghĩ rất nhiều. Trước tiên An xin lỗi mọi người, xin lỗi những người yêu thương An đã phải chờ đợi sự im lặng của mình trong một thời gian khá dài.

Chắc đây sẽ là lần đầu tiên cũng như cuối cùng An lên tiếng trước hết là bảo vệ chính mình và sau bảo vệ sự thật cho con của mình. Vì hôm qua giờ có những bình luận khiếm nhã, và nhắm vào mục đích công kích mình và con mình. Xuyên tạc những thông tin sai lệch. Là 1 người mẹ, mình sẽ bảo vệ con đến cùng. Mình sẽ lên tiếng như cách mọi người mong muốn và mong mọi người hãy tôn trọng mình và những gì mình sắp giãi bày.

Trong 2 năm qua, nhiều người luôn đặt cho An câu hỏi: Tại sao không hoạt động trở lại? Tại sao im lặng giữa những scandal? Và nhiều câu hỏi tại sao?

Thật ra mình im lặng ở đây để bảo vệ người mình thương, mình chọn việc chấp nhận cho mọi người hiểu lầm còn hơn mình lên tiếng cho mọi thứ kéo dài và mệt mỏi . Nhưng có lẽ những gì mình làm đã không còn ý nghĩa nữa.

Mình và anh Jack (Trịnh Trần Phương Tuấn) quen nhau đến nay là hơn 2 năm rồi. Tụi mình quen nhau cả 2 gia đình đều biết, chấp nhận cho chúng mình quen nhau. Ngay cả bạn bè 2 bên cũng đều biết sự hiện diện của nhau. Tụi mình có một bé gái xinh xắn chào đời vào 1/4/2021. Nhưng trong quá trình yêu nhau mình và anh ngày càng bất đồng quan điểm và không còn tiếng nói chung nên khi mình sanh Sol (tên ở nhà) đuợc 20 ngày thì cũng chấm dứt mối quan hệ với anh vào ngày 22/4/2021. Và những cô người yêu cũ của anh trong lúc mình mang thai đã bắt đầu liên hệ với mình. Mình cảm thấy hụt hẫng và đau lòng hơn khi hơn 1 năm qua mình bị lừa dối và bị xem thường đến thế. Nếu như các bạn gái kia không liên hệ, thì mình vẫn còn mong rằng tương lai mình và anh sẽ quay lại và cùng nhau chăm sóc con gái đầu lòng của chúng mình. Thật ra những có gái kia cũng như mình, cũng không biết mình bị lừa dối, cũng bị tổn thuơng. Nếu không nhờ các bạn ấy thì không biết mình sẽ bị lừa dối đến bao giờ.

Mình đau vì mình chọn nhầm người, đau hơn là đã khiến con mình trở thành 1 đứa bé không có sự quan tâm của ba từ lúc mẹ bầu cho đến lúc lọt lòng. Mình có lẽ sẽ không bất ngờ nếu như anh quen 1 người khác khi mình và anh đã chấm dứt. Nhưng không là trong thời gian tụi mình bên nhau, là trong lúc mình “mang nặng đẻ đau”, là lúc mình thực sự cần người chồng bên cạnh nhất… mình tôn trọng sự riêng tư của anh nên mình ít khi động đến điện thoại anh. Từ lúc biết tin mang thai, tất cả mọi thứ mình đều làm 1 mình, từ khám thai, đi làm cho đến việc đi sanh con cũng vậy. Mình thông cảm cho công việc của anh áp lực nên không dành thời gian cho mẹ con mình, nhưng anh lại dành thời gian cho 2-3 cô gái khác thì được. May mắn rằng ông trời cũng còn thương cho cuộc đời của mình khi mình biết chuyện anh ngoại tình thì mình đã sanh con được 4 tháng rồi. Nếu trong thời gian mang thai mình phát hiện ra, chắc mình shock đến chết mất. Bốn tháng qua phải chi anh gọi điện thoại hay chỉ gửi 1 tin nhắn hỏi thăm con thôi, nó cũng khiến mình vui rồi. Mình cố gắng vui vẻ để tinh thần không tiêu cực, mình sợ sẽ rơi vào trầm cảm sau sinh vì cứ mãi suy nghĩ. Mình tính sẽ đợi em bé lớn hơn 1 tí mình cũng phải sẽ công khai bé với mọi nguời. Mình không hề có ý định giấu ai chuyện gì cả.

Mỗi tháng mẹ của anh sẽ nhờ người gửi cho mình 5 triệu để lo cho con, nhưng mình buồn và cái mình cần không phải tiền mà là sự quan tâm, dù mình có giận anh tới cỡ nào thì con mình cũng cần 1 người ba. Mình mong con sẽ đủ đầy ba mẹ với bạn bè mai sau, dù cho chúng mình không còn bên nhau nữa.

Những nguời phụ nữ nào đang làm mẹ chắc hẳn cũng biết 1 mình chăm con sẽ vất vả thế nào, trầm cảm sau sinh kinh khủng ra sao. Mình đã cố gắng giữ hình ảnh ba trong mắt Sol là 1 người đàn ông tốt. Nhưng xin lỗi mình đã cố hết sức rồi. Những việc anh làm mình thật đau lòng và hụt hẫng. Qua câu chuyện này mọi nguời hãy thức tỉnh, đừng để mình trở thành 1 nạn nhân tiếp theo trong 1 câu chuyện dài chẳng có hồi kết này.

Dù có ra sao, việc sai cũng do người lớn mà ra, đứa bé vô tội. Mình xin mọi người nếu không thích mình có thể làm gì mình cũng được, nhưng Sol đối với mình là thứ duy nhất mình có được sau tất cả những tổn thương. Mình mong rằng mọi người sẽ chào đón Sol như bao đứa trẻ bình thường khác, vì Sol thiệt thòi nhiều rồi. Và mình mong mọi người hãy tôn trọng cái tên mình đặt cho Sol (Yên Đan) vì nó là 1 cái tên mình đã nâng niu và yêu thuơng biết bao. Mình hy vọng mọi việc sẽ nhanh kết thúc trả lại cuộc sống yên bình vốn có cho 2 mẹ con mình. Mình chân thành cảm ơn và xin lỗi mọi người”.

Thiên An lên tiếng xác nhận có con với Jack, tiết lộ nhiều chi tiết bất ngờ Ảnh 3

Hình ảnh Thiên An lúc mang bầu con của Jack

Thiên An lên tiếng xác nhận có con với Jack, tiết lộ nhiều chi tiết bất ngờ Ảnh 4

Thiên An khẳng định thông tin có con là sự thật

Qua thông tin Thiên An chia sẻ, nhiều khán giả đã bày tỏ sự thất vọng về nam ca sĩ Jack khi anh lừa dối nhiều cô gái trong chuyện tình cảm.

Hiện câu chuyện này vẫn là tâm điểm chú ý của dư luận. Người hâm mộ đang chờ câu trả lời từ Jack!

Related Posts

Kinh Bắc News

Kinh Bắc Web Blog’s chuyên cập nhật chia sẻ thông tin kiến thức kinh nghiệm thiết kế và nhiều nội dung hấp dẫn. Theo dõi chúng tôi để cập nhật thêm nhiều kiến thức thông tin thú vị nhé. Website: kinhbacweb.com | tinhocbacninh.biz.vn | tinhdautamngoc.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *