Tính đến sáng 4/6, cả nước có đến 5.008 ca mắc COVID-19 trong đó Bắc Ninh – tỉnh đứng đầu cả nước về xuất khẩu công nghiệp – có 972 người nhiễm với các ổ dịch lớn ở huyện Thuận Thành và TP Bắc Ninh.

Tại huyện Quế Võ, địa phương này ghi nhận gần 100 ca mắc COVID-19 và đã phải cách ly theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ từ ngày 20/5. Toàn huyện có gần 700 người đang ở trong các khu cách ly tập trung và hơn 6.000 người là đối tượng F1, F2.

Hội Liên hiệp phụ nữ huyện Quế Võ đã tình nguyện đứng ra tổ chức nấu ăn, cung cấp các suất ăn cho khu cách ly, người làm nhiệm vụ phòng chống dịch; đi chợ cho người cách ly tại nhà…

Những người phụ nữ đi chợ, chuẩn bị nấu cơm cho người phải cách ly, người tham gia phòng chống dịch. 1Những người phụ nữ đi chợ, chuẩn bị nấu cơm cho người phải cách ly, người tham gia phòng chống dịch.

Việc hỗ trợ tại Quế Võ được thực hiện theo phương châm "khu cách ly đến đâu, phụ nữ đến nấu ăn tại đó.Việc hỗ trợ tại Quế Võ được thực hiện theo phương châm “khu cách ly đến đâu, phụ nữ đến nấu ăn tại đó”.

Lương thực, thực phẩm cho người cách ly được huy động từ nhiều nguồn bao gồm cả những Hội viên Hội liên hiệp phụ nữ huyện. Nhiều chị đã tình nguyện ủng hộ cả vật chất cùng ngày công lao động của bản thân.Lương thực, thực phẩm cho người cách ly được huy động từ nhiều nguồn bao gồm cả những Hội viên Hội liên hiệp phụ nữ huyện. Nhiều chị đã tình nguyện ủng hộ cả vật chất cùng ngày công lao động của bản thân.

Suất cơm dành cho người cách ly được phụ nữ huyện Quế Võ chuẩn bị.Suất cơm dành cho người cách ly được phụ nữ huyện Quế Võ chuẩn bị.

Trong tuần cao điểm vừa qua, Hội viên phụ nữ tại Quế Võ đã nấu 15.000 suất cơm và trong đó có 10.000 suất hoàn toàn miễn phí.Trong tuần cao điểm vừa qua, Hội viên phụ nữ tại Quế Võ đã nấu 15.000 suất cơm và trong đó có 10.000 suất hoàn toàn miễn phí.

Những phần cơm được chuẩn bị tốt sẽ được đưa tới khu cách ly để lực lượng làm nhiệm vụ tại đây nhận, phân phát.Những phần cơm được chuẩn bị tốt sẽ được đưa tới khu cách ly để lực lượng làm nhiệm vụ tại đây nhận, phân phát.

Ngoài việc nấu ăn, phụ nữ tại huyện Quế Võ còn thực hiện chăm sóc, thu hoạch hoa màu cho những gia đình bị cách ly. Tới đây khi bước vào vụ gặt, họ cũng sẽ đảm nhiệm công việc đồng áng để nhiều gia đình có thể yên tâm cách ly.Ngoài việc nấu ăn, phụ nữ tại huyện Quế Võ còn thực hiện chăm sóc, thu hoạch hoa màu cho những gia đình bị cách ly. Tới đây khi bước vào vụ gặt, họ cũng sẽ đảm nhiệm công việc đồng áng để nhiều gia đình có thể yên tâm cách ly.

Thu hoạch, đi bán dưa giúp người bị cách ly.Thu hoạch, đi bán dưa giúp người bị cách ly.

Thành viên Hội phụ nữ huyện Quế Võ chia gạo, thực phẩm để chuẩn bị phân phát cho công nhân, người dân ở những nơi bị phong tỏaThành viên Hội phụ nữ huyện Quế Võ chia gạo, thực phẩm để chuẩn bị phân phát cho công nhân, người dân ở những nơi bị phong tỏa.

Quà của những nhà hảo tâm được đưa đến cho người phải cách ly. Trong dịp Quốc tế Thiếu nhi (1/6) vừa qua, Hội phụ nữ huyện Quế Võ cũng tặng 100 suất quà cho các cháu đang phải cách ly hoặc có bố mẹ phải đi cách ly.Quà của những nhà hảo tâm được đưa đến cho người phải cách ly. Trong dịp Quốc tế Thiếu nhi (1/6) vừa qua, Hội phụ nữ huyện Quế Võ cũng tặng 100 suất quà cho các cháu đang phải cách ly hoặc có bố mẹ phải đi cách ly.

Quà của những nhà hảo tâm được đưa đến cho người phải cách ly. Trong dịp Quốc tế Thiếu nhi (1/6) vừa qua, Hội phụ nữ huyện Quế Võ cũng tặng 100 suất quà cho các cháu đang phải cách ly hoặc có bố mẹ phải đi cách ly.

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

We are sorry that this post was not useful for you!

Let us improve this post!

Tell us how we can improve this post?

Bạn có thể quan tâm

Ủy ban Chứng khoán Nhà nước xem xét xử phạt ông Trịnh Văn Quyết vì “bán chui” cổ phiếu

Sáng nay 11.1, Ủy ban Chứng khoán Nhà nước (SSC) cho biết đang xem xét....

Phú Thọ: Sẵn sàng cho chương trình Việt Trì Countdown – Chào Xuân 2020

Vào 21h45 tối mai 31-12, tại quảng trường Hùng Vương, thành phố Việt Trì sẽ....

My Cell Phone is My Best Friend

Separate entrance welcomed sensible laughing why one moderate shy. We seeing piqued garden he. As....

Một năm đón “mưa giải thưởng” của sân bay quốc tế Vân Đồn

Nhân dịp ý nghĩa này, tất cả hành khách bay chuyến đến và đi trong....

Tham quan ngôi trường chuyên 600 tỷ hiện đại thứ 2 Đông Nam Á ở Bắc Ninh

Tham quan ngôi trường chuyên 600 tỷ hiện đại thứ 2 Đông Nam Á ở....

Phát hiện nhà hàng trộn thuốc phiện vào đồ ăn nhằm tăng doanh thu

Thay vì cải thiện công thức nấu mỳ, chủ một nhà hàng ở tỉnh Quảng....

Sáng 16/8: Hơn 600 ca bệnh nặng và nguy kịch, TP. Hồ Chí Minh số ca mới lại trên 4.000

Kể từ làn sóng dịch thứ 4, Việt Nam đã ghi nhận 271.037 ca mắc....

Free download vector hoa văn cắt CNC

Tải về xem thêm mẫu ở đây; https://www.pinterest.com/thicongbanghieu/free-download-vector-hoa-v%C4%83n-c%E1%BA%AFt-cnc/   How useful was this post? Click....

How to set Maximum number of Post Revisions without using a Plugin.

Few weeks before I was using a plugin to limit the Post revisions but then....

Xem thêm các bài khác