Download Photoshop 2021 Full Active – Tích hợp sẵn bản quyền

Các tính năng mới trong Photoshop 2021

Share link tải Photoshop 2021 Full Active kích hoạt sẵn. Adobe đã công bố các bản cập nhật mới nhất cho gia đình Adobe Photoshop 2021 Full License. Trí tuệ nhân tạo và Adobe Sensei là nhân vật chính trong các bản cập nhật này và hiện đã mở cửa cho người dùng đăng ký.

photoshop 2021 full crack

Download Photoshop 2021 Full Active

Adobe gọi Photoshop 2021, là phiên bản 22.0, ‘ứng dụng AI tiên tiến nhất thế giới dành cho quảng cáo’. Các tính năng mới được tung ra là Neural Filters Sky Replacement, cải tiến lựa chọn Refine Edge và mang đến cho người dùng bảng điều khiển Discover hoàn toàn mới. Giờ đây bạn có thể tải miễn phí Photoshop 2021 đã kích hoạt sẵn bản quyền.

Neural Filters là một ‘sự tái tạo hoàn toàn các bộ lọc và thao tác hình ảnh bên trong Photoshop.’ Phiên bản đầu tiên sẽ bao gồm rất nhiều bộ lọc và một trong số đó vẫn đang ở trạng thái beta. Adobe muốn đưa càng nhiều bộ lọc đến tay người dùng càng tốt để thử nghiệm. Neural Filters cung cấp cho người dùng quyền truy cập vào các bộ lọc non-destructive (không phá hủy) bao gồm Skin Smoothing (làm mịn da), Smart Portrait (chân dung thông minh) và nhiều thứ nữa. Smart Portrait cho phép bạn biến đổi chủ thể chân dung theo các thông số như tuổi, biểu cảm, tư thế,… AI phân tích chân dung để cho phép bạn thay đổi các khía cạnh đặc điểm của đối tượng, chẳng hạn như thay đổi hướng của đầu đối tượng, ánh nhìn và cường độ nụ cười của họ. Như bạn có thể thấy bên dưới, bạn thậm chí có thể điều chỉnh hướng ánh sáng trong ảnh.

ti Photoshop 2021 Full crack

Ngoài việc thực hiện các điều chỉnh do AI hỗ trợ cho ảnh chân dung, Neural Filters cũng bao gồm các tính năng giúp sửa chữa các hình ảnh bị hỏng, bao gồm phục hồi ảnh, bụi và vết xước, giảm nhiễu, làm sạch khuôn mặt, phục hồi đồ tạo tác JPEG và thậm chí là Neural Filters cũng có thể chỉnh màu ảnh đen trắng, một nhiệm vụ đòi hỏi nhiều kỹ năng và thời gian để thực hiện. Bạn có thể tìm hiểu thêm về cách hoạt động của Neural Filters và cách chúng có thể được sử dụng trong công việc của bạn bằng cách truy cập vào trang web của Adobe.

tải photoshop 2021 active license

Chuyển sang tính năng Sky Replacement (thay thế bầu trời). Sử dụng sức mạnh của AI, Photoshop 2021 có thể phân tích hình ảnh của bạn để phát hiện những vùng nào trong hình là tiền cảnh và sau đó thay đổi bầu trời trong hình theo thực tế. Bạn có thể chọn từ cơ sở dữ liệu bầu trời của Photoshop hoặc thêm bầu trời của riêng bạn. Ngoài ra còn có các thao tác sáng tạo, như khả năng phóng to và chọn một phần của bầu trời và di chuyển bầu trời xung quanh cảnh. Bản phát hành Photoshop 2021 hôm nay bao gồm khoảng 25 sky presets. Bạn có thể tìm hiểu thêm về Sky Replacement trong bài viết này và bằng cách xem video dưới đây.

 

Có vẻ như mọi bản phát hành chính của Photoshop đều bao gồm những cải tiến đáng kể và bản phát hành mới nhất cũng không ngoại lệ. Adobe Sensei đang cung cấp một số tính năng mới trong không gian làm việc Select and Mask: Refine Hair và Object Aware Refine Mode.

Việc lựa chọn tóc từ lâu đã là một thử thách đối với người dùng, nhưng Sensei giờ đây cho phép bạn tận dụng sức mạnh của nó để tinh chỉnh lựa chọn kết hợp tóc chỉ bằng một cú nhấp chuột. Tương tự, Object Aware Refine Mode sử dụng sức mạnh của AI để thực hiện các lựa chọn chính xác hơn, đầy đủ hơn về các phần của hình ảnh. Hãy xem xét ví dụ dưới đây về việc lựa chọn lông ở bờm sư tử. Việc lựa chọn bờm sư tử chỉ mất có vài giây, bạn có tin nổi không?

Download Photoshop 2021 Full Active - Tích hợp sẵn bản quyền 5

Bảng điều khiển Discover mới của Photoshop có trải nghiệm hoàn toàn mới. Trong Photoshop, bạn có thể nhanh chóng truy cập vào thư viện nội dung giáo dục mở rộng, hướng dẫn từng bước mới và chức năng tìm kiếm được cải thiện đáng kể. AI đưa ra các đề xuất nhận biết ngữ cảnh dựa trên công việc của bạn, bao gồm các mẹo và hướng dẫn. Quick Actions cho phép bạn thực hiện ngay lập tức các tác vụ nhất định khi bạn đang gấp hoặc hướng dẫn bạn cách thực hiện nhiệm vụ.

Download Photoshop 2021 Full Active - Tích hợp sẵn bản quyền 6

Photoshop 2021 Full Active cũng bao gồm tính năng xem trước mẫu và tạo hình dạng. Xem trước mẫu là một chế độ xem đặc biệt cho phép bạn xem tài liệu của mình trông như thế nào dưới dạng mẫu. Việc tạo và điều chỉnh các hình dạng đang di chuyển giờ đây dễ dàng hơn. Có một công cụ mới để tạo hình tam giác và điều khiển on-canvas để thay đổi kích thước và điều chỉnh hình dạng.

Photoshop 2021 Full Active

Các cải tiến khác bao gồm Properties Panels và các bản sửa đổi lớn về cách bạn truy cập các plug-ins trong Photoshop. Có một thị trường plugin mới trong Photoshop, là nơi bạn sẽ tìm thấy các bộ sưu tập được tuyển chọn và một loạt các plugin được cung cấp cho Photoshop 2021 cr@ck. Adobe cũng đã tích hợp UXP vào Photoshop. UXP là nền tảng mở rộng mới để xây dựng các plugin.

Kiến trúc plugin này giúp cải thiện độ tin cậy và hiệu suất cho các plugin. Đã có sẵn các plugin được xây dựng trên UXP trong Photoshop. Chúng bao gồm các plugin để kết nối Photoshop với các ứng dụng và dịch vụ khác như Dropbox, Trello và Slack. Ngoài ra, còn có các plugin chỉnh sửa hình ảnh từ các nhiếp ảnh gia như Tony Kuyper, Greg Benz và Davide Barranca.

Download Photoshop 2021 Full Active - Tích hợp sẵn bản quyền 7

Về chủ đề kết nối, khi làm việc với tài liệu đám mây trong Photoshop, các phiên lưu sẽ được tạo tự động, cho phép bạn xem lại hoặc hoàn nguyên về trạng thái trước đó. Trong Photoshop 2021 crack, giờ đây bạn có thể xem, hoàn nguyên, mở, lưu dưới dạng và đổi tên các trạng thái lưu trong lịch sử phiên lưu. Tài liệu đám mây hiện cũng có sẵn trong chế độ ngoại tuyến.

Download Photoshop 2021 Full Active - Tích hợp sẵn bản quyền 8

Download Photoshop 2021 PreActive  —  (Password: anonyviet.com)

Chỉ cần tải về và cài đặt, phần mềm sẽ tự kích hoạt bản quyền sẵn

Photoshop dành cho iPad

Giờ đây khi sử dụng Photoshop trên iPad, bạn có thể thay đổi kích thước, độ phân giải và lấy mẫu của tệp PSD, giốngvới những gì bạn có thể làm với tệp PSD trên phiên bản Photoshop 2021 Full crack dành cho máy tính để bàn.Photoshop 2021 dành cho iPad

Trong Photoshop trên iPad, người dùng hiện có thể live stream thông qua menu Export. Bạn có thể sử dụng máy ảnh tích hợp của iPad để tương tác với các thành viên của Adobe Behance. Live stream sẽ được gửi đến Behance tự động và Adobe sẽ kiểm duyệt và đăng trực tiếp các bản ghi đã chọn trong thư viện trên Behance và trong ứng dụng Photoshop trên iPad. Ngoài ra còn có một Thư viện Behance mới trong ứng dụng. Điều này cho phép bạn xem công việc của người khác, xem live stream (bao gồm cả bản ghi âm), duyệt qua các dự án Behance và chia sẻ công việc của riêng bạn.

Nếu bạn muốn tham gia Adobe MAX 2020, cùng với hơn 500.000 người đăng ký khác, bạn có thể đăng ký các sự kiện trực tiếp khác nhau ngay tại đây. Có rất nhiều khách mời lớn dự kiến ​​xuất hiện trong tuần này, bao gồm những người nổi tiếng như Conan O’Brien, Chelsea Handler và Zendaya. Trong ba ngày tới, có hơn 350 phiên họp, phòng thí nghiệm và hội thảo sáng tạo, vì vậy hãy nhớ xem chúng nhé. Nhắc lại là hoàn toàn miễn phí nha.

Related Posts

Kinh Bắc News

Kinh Bắc Web Blog’s chuyên cập nhật chia sẻ thông tin kiến thức kinh nghiệm thiết kế và nhiều nội dung hấp dẫn. Theo dõi chúng tôi để cập nhật thêm nhiều kiến thức thông tin thú vị nhé. Website: kinhbacweb.com | tinhocbacninh.biz.vn | tinhdautamngoc.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *