Ngân hàng Bản Việt công bố tên viết tắt mới

Ngân hàng Bản Việt vừa được Ngân hàng Nhà nước chấp thuận sửa đổi tên viết tắt bằng tiếng Anh từ Viet Capital Bank thành BVBank từ ngày 26/5.

Xem thêm: Nhận diện thương hiệu với của Ngân hàng Bản Việt – BVBank

Đại diện ngân hàng cho biết việc thay đổi tên viết tắt mới BVBank phù hợp với tiêu chí ngắn gọn, dễ nhớ, tạo sự thuận tiện trong việc gọi tên khi giao dịch với ngân hàng của khách hàng. Đây cũng chính là bước tiến mới để BVBank đến gần khách hàng hơn, tạo ra thêm nhiều sản phẩm, dịch vụ, tiện ích.

Ngân hàng Bản Việt đổi tên tiếng Anh từ Viet Capital Bank thành BVBank. Ảnh: BVB

Ngân hàng Bản Việt đổi tên tiếng Anh từ Viet Capital Bank thành BVBank. Ảnh: BVB

Trong thời gian tới, BVBank sẽ tiếp tục triển khai các hoạt động để đồng bộ hóa nhận diện thương hiệu, mang đến nhiều trải nghiệm cho khách hàng, hướng đến mục tiêu trở thành “Ngân hàng đa năng, hiện đại, hướng đến khách hàng đặc biệt là khách hàng cá nhân và khách hàng doanh nghiệp vừa và nhỏ”.

Quý I vừa qua, BVBank ghi nhận hoạt động kinh doanh ổn định, tăng trưởng tín dụng phù hợp, liên tục đưa ra các chương trình, gói sản phẩm với nhiều ưu đãi, tiện ích mới trên ngân hàng số dành cho khách hàng cá nhân, doanh nghiệp.

 

Related Posts

Kinh Bắc News

Kinh Bắc Web Blog’s chuyên cập nhật chia sẻ thông tin kiến thức kinh nghiệm thiết kế và nhiều nội dung hấp dẫn. Theo dõi chúng tôi để cập nhật thêm nhiều kiến thức thông tin thú vị nhé. Website: kinhbacweb.com | tinhocbacninh.biz.vn | tinhdautamngoc.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *