Anh chồng ở Hà Nội nhập viện khẩn do vợ nổi hứng đòi ‘triển khai’ tư thế ‘yêu’ mới lạ vừa học trên mạng

Khi mới học được qua mạng tư thế ‘yêu’ mới lạ, chị vợ đã nổi hứng nằng nặc đòi chồng áp dụng. Kết quả là anh chồng phải nhập viện khẩn cấp.

“Chuyện ấy” của các cặp vợ chồng tưởng như đơn giản nhưng nhiều khi các cặp đôi cũng gặp phải tình huống trớ trêu, rắc rối ngoài ý muốn, cặp vợ chồng được chia sẻ dưới đây là một ví dụ.

Theo TS.BS Nguyễn Hoài Bắc, Khoa Nam học và Y học giới tính- Bệnh viện Đại học Y Hà Nội, cho biết bệnh viện mới tiếp nhận một trường hợp nam bệnh nhân gặp vấn đề khi làm “chuyện ấy” cùng vợ.

Theo Bác sĩ Bắc cho biết, nam bệnh nhân chia sẻ, bình thường khi làm “chuyện ấy”, hai vợ chồng áp dụng các tư thế “truyền thống” thì không có vấn đề gì. Nhưng tối hôm xảy ra sự việc, vợ của bệnh nhân bỗng nổi hứng nằng nặc đòi chồng áp dụng vài tư thế “mới lạ” mới học được qua mạng để tăng thêm “lửa” yêu đương.

Khi đang “triển khai” thì anh chồng bất ngờ cảm thấy đau nhói, vội vàng kiểm tra thấy da ở chỗ “cậu nhỏ” bị rách và chảy máu rất nhiều. Ngay sau đó, bệnh nhân lập tức đến Khoa Nam học và Y học giới tính- Bệnh viện Đại học Y Hà Nội với tâm trạng lo lắng để nhờ bác sĩ khám và tư vấn.

Qua thăm khám, bác sĩ kết luận nam bệnh nhân bị rách hãm dương vật và chỉ định làm thủ thuật tạo hình lại cho bệnh nhân.

Hãm dương vật là gì?

Theo TS.BS Nguyễn Hoài Bắc, hãm dương vật là một dải tổ chức có độ đàn hồi cao, nối liền da bao quy đầu với mặt dưới quy đầu, sát dưới lỗ tiểu.

“Khi hãm dương vật đủ dài, nó sẽ không gây bất kì cản trở nào trong quá trình quan hệ tình dục. Ngược lại nếu ngắn, trong khi quan hệ tình dục, nó sẽ bị kéo căng tối đa, thậm chí bị đứt.

Với những nam giới ở trường hợp ngắn trở nên sợ việc quan hệ tình dục, vì mỗi lần quan hệ họ bị đau đớn, mất khoái cảm, xìu dương vật khi đang quan hệ và gián đoạn cuộc yêu. Thậm chí, những nam giới đó phải nhập viện cấp cứu vì động mạch hãm dương vật đứt gây chảy máu rất nhiều”, TS.BS Nguyễn Hoài Bắc chia sẻ.

Chính vì vậy, Bác sĩ Nguyễn Hoài Bắc lưu ý, các cặp đôi khi “yêu” cần thận trọng, cẩn thận. Dù đổi mới thế nào nhưng các anh em cũng nên cẩn thận và nhẹ nhàng để tránh gây ra những hậu quả không đáng có.

Related Posts

Kinh Bắc News

Kinh Bắc Web Blog’s chuyên cập nhật chia sẻ thông tin kiến thức kinh nghiệm thiết kế và nhiều nội dung hấp dẫn. Theo dõi chúng tôi để cập nhật thêm nhiều kiến thức thông tin thú vị nhé. Website: kinhbacweb.com | tinhocbacninh.biz.vn | tinhdautamngoc.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *