Nguyên tắc hoạt động của các dạng máy soi hành lý hiện nay

Mỗi dịp tết đến xuân về, hay những ngày nghỉ lễ dài thì việc bạn bè. Người thân của chúng ta tổ chức đi chơi ở đâu đó. Nếu chọn đi lại bằng máy bay sẽ nhanh hơn và tiện hơn rất nhiều. Bởi những ngày lễ tết người dân thường đổ xô từ các tỉnh thành phố lớn rất đông. Nên rất dễ xảy ra hiện việc đối tượng xấu lợi dụng tình trạng đông đúc. Chèn một số loại hàng cấm vào để vận chuyển.

Nhưng vài năm gần đây dù có là đường bộ, đường sắt, đường thủy hay đường hàng không.  Thì dù chúng có hoạt động trên phương diện nào cũng khó có thể qua mắt được chiếc “máy soi hành lý hiện đại”. Kết hợp với một số thiết bị kiểm soát cổng như: cổng xoay 3 càng hay cổng xoay tripod. Thì loại tội phạm dù công nghệ cao đến mấy cũng khó lòng qua được hệ thống kiểm soát ra vào tại những nơi này.

Vậy máy soi hành lý là gì? Chúng hoạt động như thế nào và có những loại nào phổ biến. Hãy cùng cmtech tìm hiểu về loại sản phẩm này qua bài viết dưới đây nhé.

Máy soi hành lý là gì? 

Nói một cách đơn giản, máy soi hành lý là một thiết bị công nghệ kỹ thuật tiên tiến ngày nay. Với công dụng nhằm hỗ trợ, hay tìm kiếm ra những vật dụng cấm. Như vậy các chất cấm trong vali như: (ma túy, thuốc nổ, các chất vô cơ,…) sẽ không thể nào qua mắt được. Ngăn chặn tình trạng buôn lậu hàng hóa, chất cấm một cách an toàn tuyệt đối.

Máy soi hành lý là gì?

Các dạng máy soi hành lý ngày nay

  • Máy soi hành lý sân bay

Máy soi hành lý sân bay hoạt động là sử dụng lượng nhỏ tia X. Là một tia bức xạ điện từ giúp ta soi rõ hơn các vật ở bên trong. Để có thể soi chiếu các vật thể cần kiểm tra, và phân tích các đặc tính của vật thể đã được soi theo sự thay đổi của các tia truyền. Hình ảnh được hiển thị trên máy tính để mô phỏng,làm nổi bật bằng màu sắc những vật có tính chất nguy hiểm cao.

Máy soi hành lý sân bay

  • Máy soi hành lý xách tay

Máy soi chiếu hành lý xách tay hầu hết là giống máy soi chiếu hành lý trên sân bay nhưng chủ yếu dùng để phát hiện vũ khí, hay các chất cấm được giấu trong túi, hay trong xe…Ưu điểm của thiết bị máy soi hành lý xách tay. Có kích thước nhỏ gọn,thuận tiện dễ mang lại và di chuyển. Đặc biệt sản phẩm này là thiết kế không dây, có thể kiểm soát từ xa.

Máy soi hành lý xách tay

  • Máy soi hành lý ký gửi

Tương như các sản phẩm máy soi hành lý khác thì đầu tiên các bạn nên hiểu hành lý ký gửi là gì? Hoặc những điều cần lưu ý những đồ vật, vật phẩm trong hành lý ký gửi. Hành lý ký gửi có thể hiểu là hành lý đi cùng chuyến bay với bạn nhưng được để tại một khoảng riêng. Những hành lý đó thường là những hàng nặng cồng kềnh.  Máy soi hành lý ký gửi sẽ soi ra vật phẩm có thể gây nguy hiểm cho tàu bay như: Các vật phẩm dễ vỡ, dễ bị hỏng,các chất nổ, hay vũ khí cấm như: (súng, kiếm, đạn…) Máy soi chiếu hành lý mini. Hay còn gọi là máy quét X-quang di động, được thiết kế để kiểm tra an ninh đối với các loại hành lý và hàng hóa,…vv

Máy soi hành lý ký gửi

Lưu ý: một hành lý ký gửi trọng lượng tối đa là 32kg, và tổng kích thước không vượt quá 203cm.

Hầu hết ngày nay máy chiếu mini được sử dụng cũng khá rộng rãi ở một số nơi như: (nhà ga, sân bay hay khách sạn, hay để kiểm tra an ninh khu vực,… )bởi tính năng nhỏ gọn,kết nối không dây hoàn chỉnh, và hoàn toàn có thể điều khiển được.

Thủ tục nhập khẩu máy soi hành lý

Mặt hàng Máy soi hành lý mới 100% không thuộc danh mục các mặt hàng cấm nhập khẩu hoặc hạn chế nhập khẩu. Khi nhập khẩu mặt hàng trên thì ngoài các chứng từ theo quy định. Công ty nhập khẩu phải thực hiện quy định của pháp luật về khai báo, cấp giấy phép khi mặt hàng nhập khẩu không đủ điều kiện miễn trừ khai báo, cấp giấy phép.

Thủ tục nhập khẩu máy soi hành lý như thế nào

Cmtech là đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp kiểm soát ra vào cửa. Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng thiết bị kiểm soát cửa, kiểm soát cổng như là: cổng xoay 3 càng, cổng xoay 3 chấu, cổng xoay tripod. Hoặc các loại thiết bị kiểm soát ra vào cửa như máy chấm công. Hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline:565745689 để được tư vấn báo giá tốt nhất nhé.

Related Posts

Kinh Bắc News

Kinh Bắc Web Blog’s chuyên cập nhật chia sẻ thông tin kiến thức kinh nghiệm thiết kế và nhiều nội dung hấp dẫn. Theo dõi chúng tôi để cập nhật thêm nhiều kiến thức thông tin thú vị nhé. Website: kinhbacweb.com | tinhocbacninh.biz.vn | tinhdautamngoc.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *