Điểm danh những ôtô đáng chú ý đang được giảm giá trăm triệu đồng

Điểm danh những ôtô đáng chú ý đang được giảm giá trăm triệu đồng

Một số mẫu xe đang được hãng và đại lý khuyến mại 100-140 triệu đồng dưới hình thức giảm giá, hỗ trợ lệ phí trước bạ…

Tháng 7, nhiều mẫu ôtô được hãng và đại lý áp dụng khuyến mại trăm triệu đồng. Các hình thức ưu đãi phổ biến gồm giảm trừ trực tiếp vào giá bán, hỗ trợ một phần hoặc 100% lệ phí trước bạ, gói bảo hiểm vật chất hay quà tặng phụ kiện.Trong đó, một số mẫu xe đáng chú ý đang được khuyến mại 100-140 triệu đồng gồm Kia Sorento, Honda Civic, Honda CR-V, Honda HR-V và Mitsubishi Pajero Sport.

Kia Sorento được khuyến mại 100 triệu đồng

Mẫu SUV 7 chỗ Kia Sorento đang được Thaco giảm giá trực tiếp và tặng kèm một năm bảo hiểm vật chất. Tùy từng phiên bản mà mức ưu đãi cao nhất có thể đạt 100 triệu đồng.Sau khi được áp dụng khuyến mại, Kia Sorento hiện có giá khởi điểm 999 triệu đồng, thấp hơn đáng kể mức giá niêm yết 1,079 tỷ đồng.

Kia Sorento Honda CR-V giam gia tram trieu anh 1

Kia Sorento.

Bên cạnh Hyundai Santa Fe, Kia Sorento thế hệ mới đang góp phần lớn vào thành công của xe Hàn Quốc tại nhóm SUV/crossover 7 chỗ. Tương tự Santa Fe, Sorento thu hút khách hàng bằng kiểu dáng bắt mắt, nhiều option cao cấp thường có trên xe sang.Kia Sorento được phân phối với 9 phiên bản, sử dụng động cơ xăng hoặc diesel và có giá công bố 1,079- 1,349 tỷ đồng.

Kia Sorento Honda CR-V giam gia tram trieu anh 2

Song song đó, Cerato – mẫu sedan ăn khách của Kia – cũng tiếp tục được hỗ trợ 100% phí trước bạ trong tháng 7, mức giảm cao nhất là 65 triệu đồng, giá thực tế từ 499 triệu đồng cho phiên bản số sàn.

Honda Civic giảm 65-150 triệu đồng

Trong tháng 7, nhiều đại lý giảm giá mạnh cho tất cả phiên bản Honda Civic để xả hàng tồn kho. Cụ thể, phiên bản Civic RS cao nhất được một số showroom giảm 120-150 triệu đồng.

 

Kia Sorento Honda CR-V giam gia tram trieu anh 3

Mức giảm phổ biến cho phiên bản Civic G là 65-70 triệu đồng. Trong khi đó, phiên bản Civic E thấp nhất được giảm giá ít, số lượng xe không còn nhiều. Ngoài ra, khách hàng được tặng bộ phụ kiện.Như vậy, giá bán thực tế của Honda Civic còn khoảng 719 triệu đồng cho bản G và 789 triệu đồng cho bản RS.

Kia Sorento Honda CR-V giam gia tram trieu anh 4

Trong nhóm sedan hạng C, Honda Civic có doanh số không cao và thua kém đáng kể Kia Cerato hay Mazda3. Xe cũng không ít lần được đại lý chủ động giảm giá mạnh.Mặt khác, đây có thể là động thái xả hàng để đón thế hệ Honda Civic thứ 11 – nhiều khả năng sẽ sớm ra mắt trong bối cảnh Toyota Corolla Altis và Kia Cerato mới sắp được giới thiệu tại Việt Nam.

Honda CR-V và HR-V giảm 70-130 triệu đồng

Ngoài Civic, mẫu crossover Honda CR-V cũng đang được một số đại lý giảm giá 100-110 triệu đồng cho tất cả phiên bản sản xuất năm 2021.

Kia Sorento Honda CR-V giam gia tram trieu anh 5

Trong khi đó, các xe sản xuất năm 2020 có mức giảm 120-130 triệu đồng. Ngoài ra, khách hàng được tặng bộ phụ kiện, bảo hiểm thân vỏ và gói gia hạn bảo hành.Bên cạnh CR-V đang suy giảm doanh số, mẫu crossover kén khách khác của Honda là HR-V cũng được đại lý giảm giá mạnh cho tất cả phiên bản.

Kia Sorento Honda CR-V giam gia tram trieu anh 6

Cụ thể, 2 phiên bản Honda HR-V G và HR-V L đều được giảm trực tiếp 70 triệu đồng vào giá bán, đi kèm quà tặng phụ kiện trị giá khoảng 50 triệu đồng. Đây là các xe sản xuất năm 2021.Như vậy, giá bán thực tế của Honda HR-V hiện vào khoảng 716 triệu đồng cho bản G và 796-801 triệu đồng cho bản L, tùy màu sơn.

Mitsubishi Pajero Sport giảm 100-120 triệu đồng

Tại một số đại lý, phiên bản Mitsubishi Pajero Sport Diesel 4×2 AT đang được giảm 100-120 triệu đồng so với giá niêm yết 1,11 tỷ đồng. Đây là các xe có năm sản xuất 2020.

Kia Sorento Honda CR-V giam gia tram trieu anh 7

Song song đó, tất cả phiên bản Pajero Sport mới cũng được hãng áp dụng chương trình hỗ trợ 50% lệ phí trước bạ, tương đương khoảng 55-67 triệu đồng.Ngoài Mitsubishi Pajero Sport và Kia Sorento, Ford Everest là mẫu SUV 7 chỗ còn lại được hãng giảm giá trong tháng 7, tuy nhiên 3 phiên bản Everest Titanium 2.0L AT 4WD, Titanium 2.0L AT 4×2 và Sport 2.0AT 4×2 đều chỉ giảm 20 triệu đồng.

Related Posts

Kinh Bắc News

Kinh Bắc Web Blog’s chuyên cập nhật chia sẻ thông tin kiến thức kinh nghiệm thiết kế và nhiều nội dung hấp dẫn. Theo dõi chúng tôi để cập nhật thêm nhiều kiến thức thông tin thú vị nhé. Website: kinhbacweb.com | tinhocbacninh.biz.vn | tinhdautamngoc.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *