Sau 3 năm hẹn hò, diễn viên Trung Ruồi và bạn gái tổ chứ đám cưới hoàn tráng tại Hà Nội

Diễn viên Trung Ruồi sinh năm 1993, là một trong những diễn viên hài trẻ miền Bắc được yêu mến hiện nay. Vài năm gần đây, anh tham gia Táo Quân, đóng cặp với Minh Tít. Ngoài ra, anh cũng đóng một số phim truyền hình và được nhận xét là có nét hài duyên dáng, có nét riêng. Trung Ruồi mới đây gây bất ngờ khi công bố chuyện kết hôn. Theo anh chia sẻ, cả hai đã có khoảng 3 năm hẹn hò trước khi về chung một nhà. Cô dâu là Ngọc Hà sinh năm 1996, quê Yên Bái, hiện là diễn viên múa. Do hai gia đình xa nhau nên cặp đôi đã tổ chức đám cưới ở quê vợ – Yên Bái vào ngày 27/12/2019. Tiệc cưới tại Hà Nội của Trung Ruồi và Ngọc Hà diễn ra vào chiều tối nay ngày 5/1/2020.

Tiệc cưới được tổ chức trong một nhà hàng sang trọng tại Hà Nội. Không gian được trang hoàng với hoa tười và nến, lấy cảm hứng từ những cánh bướm chao liệng trong khu vườn hoa xuân tạo nên khung cảnh vô cùng lãng mạn. Ngoài ra thực đơn cũng bao gồm nhưng món ăn quen thuộc như Súp thập cẩm thịt hầm, nộm bách hoa rong sụn, gà ta hấp lá chanh…..

Trung Ruồi chính thức về chung một nhà cùng diễn viên múa Ngọc Hà.

Không gian lễ cưới Trung Ruồi được trang trí cực lung linh, lãng mạn.

Thực đơn bao gồm những món ăn quen thuộc.

Related Posts

Kinh Bắc News

Kinh Bắc Web Blog’s chuyên cập nhật chia sẻ thông tin kiến thức kinh nghiệm thiết kế và nhiều nội dung hấp dẫn. Theo dõi chúng tôi để cập nhật thêm nhiều kiến thức thông tin thú vị nhé. Website: kinhbacweb.com | tinhocbacninh.biz.vn | tinhdautamngoc.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *