Mercedes-Maybach S 680 sắp về Việt Nam thêm động cơ khủng đấu Bentley Flying Spur

Phiên bản V12 của Mercedes-Maybach S-Class cuối cùng cũng đã ra mắt.

Mercedes-AMG S 65 có thể không còn nhưng những khách hàng mong ngóng một chiếc S-Class đỉnh cao chạy động cơ V12 đã không phải thất vọng với Mercedes-Maybach S 680 vừa chào sân. Mẫu xe sẽ đối đầu sòng phẳng với Bentley Flying Spur W12 ra mắt không thể âm thầm hơn với ảnh xe lặng lẽ được đăng tải, còn lại thông cáo chính thức hoàn toàn không có.

Siêu sedan Maybach sử dụng ngoại thất 2 tông màu cùng chất liệu chrome xuất hiện dày đặc giống bản V8 ra mắt vào tháng 11 năm ngoái. Mâm xe được đổi thành bản đa chấu trang nhã. Một số thay đổi so với phiên bản thường có thể kể đến huy hiệu V12 tại hông trước và logo S 680 tại nắp cốp.

Mercedes-Maybach S 680 sắp về Việt Nam thêm động cơ khủng đấu Bentley Flying Spur - Ảnh 2.
Mercedes-Maybach S 680 sắp về Việt Nam thêm động cơ khủng đấu Bentley Flying Spur - Ảnh 3.

Một bức ảnh chụp lại khoang động cơ V12 nhưng ta không thể rõ được thông số xe là bao nhiêu bởi Mercedes chưa công bố. Phiên bản Mercedes-Maybach S 650 có giá 202.550 USD trước kia sử dụng động cơ V12 6.0L tăng áp kép có công suất 621 mã lực, mô-men xoắn tròn 1.000 Nm. Hỗ trợ động cơ V12 nhiều khả năng lần đầu tiên là hệ dẫn động 2 cầu 4Matic.

Mercedes-Maybach S 680 sắp về Việt Nam thêm động cơ khủng đấu Bentley Flying Spur - Ảnh 5.

Dù Mercedes-AMG S 65 đã bị khai tử, thương hiệu Đức đang phát triển một phiên bản hứa hẹn mạnh không kém là AMG S 63e dùng động cơ V8 điện hóa với công suất khoảng 700 mã lực, bản S73e cao hơn vẫn dùng cấu hình trên nhưng công suất đồn đoán khởi đầu ở mức 800 mã lực.

Mercedes-Maybach S 680 sắp về Việt Nam thêm động cơ khủng đấu Bentley Flying Spur - Ảnh 6.
Mercedes-Maybach S 680 sắp về Việt Nam thêm động cơ khủng đấu Bentley Flying Spur - Ảnh 7.

Thông tin chi tiết về Mercedes-Maybach S 680 sẽ sớm được Mercedes-Benz công bố trong những ngày tới.

Tham khảo: Motor1

Related Posts

Kinh Bắc News

Kinh Bắc Web Blog’s chuyên cập nhật chia sẻ thông tin kiến thức kinh nghiệm thiết kế và nhiều nội dung hấp dẫn. Theo dõi chúng tôi để cập nhật thêm nhiều kiến thức thông tin thú vị nhé. Website: kinhbacweb.com | tinhocbacninh.biz.vn | tinhdautamngoc.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *