Google WorkSpace – Dịch vụ email theo tên miền số 1 cho doanh nghiệp

Việc tạo một hệ thống email quản lý chung cho công ty theo một tên miền riêng giúp doanh nghiệp tăng được sự tin cậy, chuyên môn đối với đối tác, khách hàng, giúp công ty dễ dàng quản lý nội dung email, chống spam hiệu quả hơn. G Suide chính là dịch vụ email cho doanh nghiệp toàn diện và hữu ích nhất hiện nay.

1. Google Workspace – Giải pháp gmail không thể thiếu cho doanh nghiệp hiện đại

Email doanh nghiệp được sử dụng dành riêng cho các hoạt động nội bộ với các tính năng ưu việt tuyệt đối, mang đến sự chuyên nghiệp nhất cho công ty. Đối với chủ doanh nghiệp, sử dụng email theo tên miền riêng của khách hàng là một giải pháp giúp tiết kiệm tối đa chi phí và đem lại hiệu quả công việc cao nhất.

Dịch vụ email cho doanh nghiệp, đăng ký gmail doanh nghiệp tốt nhất

– Email công ty đối với người dùng

Với email dành riêng cho doanh nghiệp, nhân viên công ty có thể truy cập dữ liệu bất cứ lúc nào, lưu trữ và chia sẻ dữ liệu có dung lượng khổng lồ, trò chuyện với đồng nghiệp thông qua tính năng chat hay video call. Thậm chí, sẽ không phải lo lắng dữ liệu bị mất hoặc đánh cắp khi máy tính hỏng hay mất.

Quá trình trao đổi giữa các nhân viên công ty sẽ trở nên dễ dàng hơn nếu như công ty sử dụng email đăng ký theo tên miền. Nhờ đó, sẽ kích thích được hứng thú cho công việc nhờ môi trường chuyên nghiệp và hiện đại.

– Email theo tên miền đối với doanh nghiệp

Việc sử dụng email theo tên miền không gây tốn kém chi phí đầu tư cho phần cứng hoặc phần mềm, trung tâm dữ liệu và dễ dàng tính được chi phí ban đầu. Ngoài ra, email chuyên nghiệp và hiện đại còn là yếu tố quan trọng giúp thúc đẩy năng suất lao động, linh hoạt hơn trong quá trình triển khai các chiến lược kinh doanh, tạo môi trường thông tin có sẵn cho các thế hệ nhân viên về sau.

Hiện nay, đăng ký gmail cho doanh nghiệp được xem là một trong những thao tác quan trọng giúp bạn xây dựng được một môi trường làm việc hiện đại. Thông qua những email được gửi có thêm tên miền của doanh nghiệp sẽ giúp doanh nghiệp quảng bá được thương hiệu cũng như tăng sự uy tín.

Với đường truyền bảo mật dữ liệu cao, không xảy ra các lỗi hệ thống như các sản phẩm email thông thường, khả năng cập nhật mọi lúc, mọi nơi, dễ dàng tích hợp trên nhiều thiết bị khác nhau, Email doanh nghiệp chính là giải pháp hàng đầu hỗ trợ doanh nghiệp tăng tính hiệu quả hơn trong công việc.

2. Những tính năng vượt trội của email doanh nghiệp G-Suite

Chỉ với những thiết lập đơn giản, người dùng đã có thể bắt đầu sử dụng và quản lý những thông tin doanh nghiệp hiệu quả, đặt lịch làm việc, chia sẻ dữ liệu, tạo văn bản trực tuyến,… Google Workspace tổng hợp những ứng dụng hữu ích nhất dành cho văn phòng như Gmail, Docs, Drive, Sites, Calendar, Google Hangouts,…

Google Workspace – Giải pháp email doanh nghiệp toàn diện

– Gmail

Gmail đã và đang trở thành một trong những dịch vụ email được sử dụng phổ biến nhất trên thế giới với hơn 400 triệu người dùng. Những tính năng nổi trội mà khó có ứng dụng nào thay thế được của Gmail đó là hỗ trợ dung lượng hộp thư đến tới 30GB, lọc spam cực tốt, tìm kiếm các thông tin thông minh, nhanh chóng.

Hiện nay, Gmail hỗ trợ nhiều tính năng ưu việt dành cho người dùng hư tạo email theo tên miền riêng, thời gian updates nhanh chóng, có khả năng đồng bộ với Outlook để quản lý và phân loại hộp thư doanh nghiệp hiệu quả, hỗ trợ công cụ tìm kiếm tương tự như Google để bạn tìm kiếm thông tin nhanh.

– Google Docs, Sheets, Slides, Forms

Google Workspace còn tổng hợp bộ công cụ hỗ trợ người dùng có thể soạn thảo văn bản trực tuyến như Word và xử lý bảng tính tương tự như Excel hay Powerpoint,… Toàn bộ lệnh được thực hiện trên các công cụ này sẽ được lưu trữ tự động sau vài giây ngắn, hỗ trợ truy cập ngoại tuyến, theo đó, người dùng có thể yên tâm hơn về dữ liệu ngay cả khi mất kết nối internet hay máy tính bị hỏng.

– Google Drive

Google Drive được biết là một công cụ chia sẻ tài liệu nhanh chóng, an toàn nhất hiện nay. Qua Drive, các bạn dễ dàng chia sẻ dữ liệu lên đám mây từ các thiết bị khác nhau, chia sẻ link dữ liệu, hình ảnh, tài liệu, file cho người khác, đồng thời, bạn dễ dàng thiết lập quyền xem, quyền chỉnh sửa đối với từng đối tượng nhận chia sẻ.

Với khả năng hỗ trợ người chia sẻ cài đặt chế độ riêng tư cho tệp tin, người dùng sẽ dễ dàng quản lý được dữ liệu chia sẻ và đảm bảo an toàn cho chúng.

– Calendar

Calendar cho phép doanh nghiệp, tổ chức có thể thiết kế thời gian, lịch làm việc theo nhu cầu. Nhờ đó, người dùng có thể tạo các loại lịch làm việc theo lịch chung của công ty, tránh bỏ sót những lịch quan trọng hoặc bỏ lỡ kế hoạch trước đó.

– Google Hangouts

Google Hangouts là một công cụ chat, video call, trò chuyện nhóm miễn phí được phát triển bởi Google, hỗ trợ nhiều người có thể nói chuyện trực tuyến cùng một lúc, thích hợp cho các cuộc họp doanh nghiệp, công ty. Ngoài ra, trên Google Hangouts, người dùng còn có thể chia sẻ ảnh, tệp tin nhanh chóng.

– Google Sites

Để hỗ trợ toàn bộ nhân viên có thể cập nhật tin tức nội bộ một cách nhanh chóng, email doanh nghiệp hỗ trợ Google Sites với khả năng hiển thị các file định dạng khác nhau. Trên Google Sites được tích hợp sẵn công cụ tìm kiếm thông minh của Google, qua đó, nhân viên có thể tìm kiếm thông tin thông qua việc nhập từ khóa trực tiếp.

– Google Vault

Vault cho phép người dùng có thể lưu trữ liên tục. Nhờ vậy mà email và cuộc trò chuyện sẽ được lưu trữ tùy theo thiết lập của người dùng, ngăn chặn những hành động xóa vô ý, bảo vệ cho dữ liệu được chia sẻ. Ngoài ra, nhờ Vault, các bạn còn dễ dàng tìm kiếm cuộc trò chuyện hoặc email nhanh chóng thông qua việc nhập từ khóa liên quan.

Email doanh nghiệp Google tốt nhất

Khi đã hiểu hơn về tầm quan trọng của email doanh nghiệp, các bạn có thể quay trở lại với vấn đề tìm một nhà cung cấp giúp bạn tiết kiệm được chi phí. Đối với những công ty có số lượng nhân viên đông, việc bỏ ra một khoản tiền để mua email là một điều rất đáng để cân nhắc.

3. Tại sao nên lựa chọn đơn vị triển khai Google Workspace cho doanh nghiệp của bạn?

Không thiếu những nhà cung cấp dịch vụ Google Workspace trên thị trường, tuy nhiên, việc lựa chọn nhà cung cấp nào có thể theo sát bạn trong quá trình vận hành Google Workspace và hỗ trợ tốt nhất về chi phí, có lẽ, khó có đối tác nào tốt hơn Nhân Hòa. Với hơn 16 năm trong lĩnh vực email doanh nghiệp, kinh nghiệm của Nhân Hòa sẽ mang lại cho bạn sự tin tưởng tuyệt đối và một giải pháp toàn diện nhất.

– Đối tác chính thức của Google

Hiện nay, Nhân Hòa đang là đối tác chính thức của Google tại Việt Nam, hỗ trợ cung cấp dịch vụ G-Suite và iCloud tốt nhất cho người dùng. Điều đó đồng nghĩa với việc, Nhân Hòa đã phải đáp ứng được những tiêu chuẩn khắt khe mà Google đưa ra trong quá trình tìm đối tác và cũng đồng nghĩa với việc, đơn vị này được hỗ trợ tốt nhất từ Google.

– Nhiều khách hàng đánh giá tin tưởng

Sự đánh giá từ khách hàng đã sử dụng qua dịch vụ chính là niềm tin lớn nhất để các doanh nghiệp có thể tin tưởng Nhân Hòa. Trong thời gian hoạt động vừa qua, Nhân Hòa đã phục vụ hơn 60.000 khách hàng trên toàn quốc, là đơn vụ cung cấp dịch vụ email doanh nghiệp được người dùng đánh giá tốt nhất tại Việt Nam.

– Chi phí tối ưu cho doanh nghiệp

Là đối tác của Google với những hỗ trợ riêng biệt, Nhân Hòa đang triển khai các gói dịch vụ email cho doanh nghiệp theo từng nhu cầu sử dụng khác nhau với mức giá hợp lý nhất trên thị trường. Công việc của bạn đó là cân nhắc dựa trên nhu cầu thực tế để chọn gói đáp ứng được công việc và khả năng tài chính.

– Hỗ trợ mọi lúc, mọi nơi

Trong quá trình vận hành Google Workspace tại doanh nghiệp, Nhân Hòa sẽ theo sát để giúp bạn giải quyết những vướng mắc trong quá trình sử dụng, hỗ trợ kiểm tra lỗi và đưa ra những giải pháp mới liên tục để bạn có thể tham khảo.

4. Đăng ký dịch vụ email Google cho doanh nghiệp

Google Workspace mà Nhân Hòa đang triển khai gồm 3 gói dịch vụ khác nhau, dành cho nhu cầu và khả năng tài chính khác nhau, bao gồm gói Basic, Business và Enterprise.

Bảng giá đăng ký email doanh nghiệp trọn gói

– Gói Basic

Basic là gói email doanh nghiệp phù hợp cho các doanh nghiệp start up, dung lượng 30GB và chi phí chỉ 99.000 đồng/tháng. Gói Basic hỗ trợ email doanh nghiệp, video, thoại, lịch, tài liệu, bảng tính,…

– Gói Business

Với các doanh nghiệp vừa và nhỏ, gói Business chính là sự lựa chọn phù hợp với dung lượng không giới hạn. Ngoài những tính năng hỗ trợ như gói Basic, gói Business còn hỗ trợ tìm kiếm thông tin nhanh, lưu trữ và thiết lập lưu trữ cho email, cuộc trò chuyện, tạo vùng dữ liệu cho Google Workspace, báo cáo kiểm tra hoạt động người dùng,….

– Gói Enterprise

Với các doanh nghiệp lớn, có số lượng nhân viên nhiều, muốn thiết lập hệ thống email doanh nghiệp cao cấp nhất, gói Enterprise chính là sự lựa chọn tối ưu nhất.

Enterprise hỗ trợ toàn bộ những tính năng cao cấp nhất của một Google Workspace chuyên nghiệp, bao gồm những tính năng của gói Basic và Business. Tuy nhiên, so với các gói cơ bản, Enterprise còn hỗ trợ trung tâm bảo mật cho Google Workspace, ngăn chặn mất dữ liệu cho Gmail, Drive, tích hợp Gmail với công cụ lưu trữ có khả năng tương thích với bên thứ ba và phân tích bản ghi Gmail trong BigQuery.

Vì những tính năng vượt trội đó, chi phí đăng ký của gói này so với hai gói trước cao hơn, cụ thể là 500.000 đồng/tháng.

Google Workspace – Quản lý email doanh nghiệp được coi là giải pháp hàng đầu hiện nay, mang đến những tính năng ưu việt, chỉnh chu, hoàn hảo và chuyên nghiệp nhất. Các bạn có thể bắt đầu đăng ký gmail cho doanh nghiệp từ đơn vị cung cấp uy tín

Related Posts

Kinh Bắc News

Kinh Bắc Web Blog’s chuyên cập nhật chia sẻ thông tin kiến thức kinh nghiệm thiết kế và nhiều nội dung hấp dẫn. Theo dõi chúng tôi để cập nhật thêm nhiều kiến thức thông tin thú vị nhé. Website: kinhbacweb.com | tinhocbacninh.biz.vn | tinhdautamngoc.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *