Ở nông thôn với 600 triệu vẫn xây được mẫu nhà 2 tầng xin sò

Nhà 2 tầng nông thôn giá rẻ với lối thiết kế tuy đơn giản nhưng không kém phần sang trọng, hiện đại đang được nhiều gia đình ở vùng ngoại thành lựa chọn làm mẫu nhà để xây dựng cho công trình nhà ở của mình.

Mẫu nhà 2 tầng nông thôn đơn giản

Mẫu nhà 2 tầng nông thôn đơn giản giúp tiết kiệm chi phí, chỉ với khoảng từ 500 triệu – 700 triệu là bạn đã có thể sở hữu cho mình một nhà 2 tầng.

Thiết kế nhà 2 tầng nông thôn đơn giản

Đồng thời, mẫu nhà này còn rút ngắn được thời gian xây dựng nhưng vẫn đảm bảo được diện tích sử dụng rộng rãi. Những ngôi nhà 2 tầng nông thôn giá rẻ thường có diện tích từ 60m² – 100m² và có kết cấu là các hình khối chữ nhật được xếp chồng lên nhau.

Nhà 2 tầng nông thôn với chi phí vừa phải, thiết kế hiện đaị được nhiều gia đình lựa chọn xây dựng. Đồ họa: Phương DuyNhà 2 tầng nông thôn với chi phí vừa phải, thiết kế hiện đaị được nhiều gia đình lựa chọn xây dựng. Đồ họa: Phương Duy

Mẫu nhà ống 2 tầng nông thôn có gác lửng

Là mẫu nhà thích hợp cho những gia đình có phần diện tích đất xây dựng hạn hẹp. Thiết kế gác lửng sẽ tận dụng được chiều cao trong ngôi nhà và có thể được sử dụng để làm phòng ngủ, phòng học, phòng làm việc,…

Thiết kế nhà gác lửng 2 tầng

Do vậy, mà bạn cần phải sử dụng những loại tôn chống nóng cho những ngôi nhà kiểu này để tạo không khí thoáng mát cho căn phòng, giúp cho việc hoạt động, sinh hoạt hàng ngày được thoải mái hơn. Đây là kiểu thiết kế có giá chi phí xây dựng khoảng từ 300 triệu – 500 triệu.

Mẫu nhà 2 tầng 1 tum nông thôn

Mẫu nhà 2 tầng được thiết kế thêm phần tum có thể tận dụng các khoảng trống để làm phòng ngủ, phòng thờ hay kho chứa đồ trong nhà. Ngoài ra, bạn cũng có thể bố trí thêm cây cảnh, trồng rau xanh và là nơi để thư giãn sau một ngày làm việc.

Mẫu nhà 2 tầng 1 tum nông thôn

Để ngôi nhà thêm phần hiện đại hơn thì bạn nên sử dụng các tông màu trắng hay ghi xám cho lối kiến trúc ngoại thất của mình. Ví dụ, như phần mái nhà bạn có thể sử dụng đến các dòng tôn lợp chống nóng màu ghi xám hoặc trắng sữa để tăng tính thẩm mỹ cũng như mang tới khả năng cách âm, cách nhiệt hiệu quả cho ngôi nhà.

Phối màu trắng ghi tăng thêm sự hiện đại cho ngôi nhà. Đồ họa: Phương DuyPhối màu trắng ghi tăng thêm sự hiện đại cho ngôi nhà. Đồ họa: Phương Duy

Mẫu nhà 2 tầng nông thôn mái thái giật cấp

Kiểu nhà có phần mái thái được thiết kế giật cấp mang đến một vẻ đẹp vừa truyền thống, vừa hiện đại và sáng tạo cho ngôi nhà. Mặt khác, thiết kế phần mái độc đáo này còn khiến cho ngôi nhà trở nên cao ráo và thông thoáng hơn.

Thiết kế 2 tầng mái thái giật cấp

Ngoài ra, bạn cũng nên sử dụng cho phần mái của ngôi nhà loại tôn cách nhiệt để giữ cho nhiệt độ trong nhà luôn được ổn định. Với kiểu thiết kế nhà mái thái giật cấp, bạn cần phải chuẩn bị trước một nguồn kinh phí từ 500 triệu – 700 triệu để việc thi công được diễn ra thuận lợi và suôn sẻ.

Xây nhà 2 tầng nông thôn giá 700 triệu cần chú ý điều gì?

Khi xây dựng công trình nhà 2 tầng nông thôn, bạn nên lưu ý đến một số điều dưới đây để công trình xây dựng được bền, đẹp và quá trình thi công diễn ra thuận lợi.

Dự trù mức kinh phí xây nhà trước khi tiến hành thi công. Mức chi phí trung bình xây nhà nông thôn 2 tầng khoảng 500 – 700 triệu đồng. Lựa chọn đơn vị thiết kế và thi công có năng lực và kinh nghiệm.

Việc mua nguyên vật liệu là hết sức quan trọng, bởi đó chính là nền móng để xây dựng ngôi nhà. Do vậy bạn cần phải chọn lựa cẩn thận, để đảm bảo chất lượng của nguồn nguyên vật liệu xây dựng.

Related Posts

Kinh Bắc News

Kinh Bắc Web Blog’s chuyên cập nhật chia sẻ thông tin kiến thức kinh nghiệm thiết kế và nhiều nội dung hấp dẫn. Theo dõi chúng tôi để cập nhật thêm nhiều kiến thức thông tin thú vị nhé. Website: kinhbacweb.com | tinhocbacninh.biz.vn | tinhdautamngoc.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *