Hưng Vlog còn cam kết, nếu những ai mua hàng cảm thấy không tin tưởng thì có thể hoàn lại hàng và anh sẽ trả lại tiền cho khách hàng.

Con trai bà Tân Vlog lên tiếng đính chính: Khẳng định mật ong mình bán 100% nguyên chất, xóa video chỉ để 'Tóp tóp' không bóp tương tác - Ảnh 1.

Những ngày vừa qua, Hưng Vlog đang là cái tên nhận được nhiều quan tâm của cộng đồng mạng khi vướng ồn ào bán mật ong hoa vải giả. Cụ thể, YouTuber quê Bắc Giang thường xuyên livestream trên TikTok bán mật ong hoa vải với giá 215 nghìn đồng/2 lít, miễn phí giao hàng khiến nhiều người nghi ngờ về chất lượng sản phẩm.

Điều khiến cộng đồng mạng đặc biệt chú ý khi Hưng Vlog ẩn toàn bộ video bán hàng trên nền tảng TikTok. Từ đây có nhiều người đồn đoán rằng nam YouTuber “có tật giật mình”.

Đến tối 17/5, trên kênh TikTok cá nhân, con trai bà Tân Vlogs đã đăng tải video lên tiếng nói rõ sự việc: ” Những ngày qua trên mạng xã hội rầm rộ tin dư luận nói mình bán mật ong hoa vải giả, làm từ đường… thậm chí việc mình xóa video cũng bị nói là có tật giật mình, hôm nay mình xin lên tiếng đính chính. Thời gian gần đây nhà mình chuẩn bị làm nhà thờ nên mẹ mình cũng bận, không làm được video, mình tạm thời dừng bán hàng”.

Con trai bà Tân Vlog lên tiếng đính chính: Khẳng định mật ong mình bán 100% nguyên chất, xóa video chỉ để 'Tóp tóp' không bóp tương tác - Ảnh 2.

Đồng thời, nam YouTuber khẳng định bán mật ong hoa vải thật: “Mật ong hoa vải mình bán là hàng chuẩn 100% hàng nông sản của Bắc Giang quê mình. Ngoài ra mình còn bán vải thiều sấy khô cũng là hàng nông sản để giới thiệu với mọi người biết đến sản phẩm này, nhằm giúp các cô chú nông dân kiếm thêm thu nhập. Còn về việc xóa video, vì mình đã tham gia làm sáng tạo nội dung 4, 5 năm nay nên hiểu rõ, kênh TikTok của mình là kênh giải trí nên đăng nhiều video bán hàng liền bị giảm tương tác, phải ẩn bớt để lấy lại tương tác. Đó là lý do chứ không phải mình có tật giật mình”.

Hưng Vlogs cũng giải thích thêm rằng giá mật ong hoa vải rẻ vì đây là mật ong nuôi ở các vườn vải ở Bắc Giang, nhập trực tiếp từ các cô chú nông dân, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Cũng trong video, anh quay công khai trại nuôi ong ở vườn vải.

Con trai bà Tân Vlog lên tiếng đính chính: Khẳng định mật ong mình bán 100% nguyên chất, xóa video chỉ để 'Tóp tóp' không bóp tương tác - Ảnh 3.
 
Con trai bà Tân Vlog lên tiếng đính chính: Khẳng định mật ong mình bán 100% nguyên chất, xóa video chỉ để 'Tóp tóp' không bóp tương tác - Ảnh 4.

Hình ảnh mật ong tại trang trại.

Theo Hưng Vlog, hiện tại hoa vải đã hết nên ong phải chuyển từ vườn vải về vườn keo để ong lấy mật từ hoa keo. Hưng Vlog cũng cam kết, nếu những ai mua hàng cảm thấy không tin tưởng thì có thể hoàn lại hàng và anh sẽ trả lại tiền cho khách hàng.

Ngay bên dưới video, có nhiều người bày tỏ đồng tình với lời giải thích của Hưng Vlogs: “Đây là mật ong nuôi mà, giá đó là phải thôi”, “Nhiều người họ không hiểu. Mật ong hoa vải là mật ong nuôi còn mật tự nhiên lấy từ rừng thì giá 700-800 nghìn đồng là đúng rồi”,…

Khánh Vy

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

We are sorry that this post was not useful for you!

Let us improve this post!

Tell us how we can improve this post?

Bạn có thể quan tâm

Women in Politics: Urgency of Quota System For Women In Regional Elections

Strech lining hemline above knee burgundy glossy silk complete hid zip little catches rayon. Tunic....

Phổ cập bộ nhận diện Ngày Chuyển đổi số quốc gia 10/10

Bộ Thông tin và Truyền thông – Cơ quan thường trực Ủy ban Quốc gia....

Khách hủy tiệc tất niên tại nhiều nhà hàng vì dịch Covid-19 bùng phát

Sau khi hàng loạt ca nhiễm Covid-19 mới xuất hiện ở Hải Dương và Quảng....

VKS đề nghị tử hình Nguyễn Võ Quỳnh Trang

VKS nhận định hành vi của Nguyễn Võ Quỳnh Trang dã man, tàn khốc, diễn....

Hình mẫu tiêm chủng Israel đối diện đợt dịch mới, lo biến thể Delta

Một quan chức y tế cấp cao Israel đánh giá biến thể Delta “đang mạnh....

Những địa chỉ phá thai ở Nam Định an toàn và uy tín nhất 2021

Các địa chỉ khám thai ở Tp.Thái Bình , các dịch vụ tốt nhất các mẹ bầu....

Ba giám đốc cấp cao rời Meta trong thời gian ngắn dấu hiệu cửa sự giảm ảnh hưởng của Facebook

David Mortenson là lãnh đạo cấp cao thứ ba rời Meta chỉ trong hơn một....

“Cha đẻ” giống gạo ngon nhất thế giới ST25 gửi đơn “kêu cứu”

Ông Hồ Quang Cua – “cha đẻ” giống lúa gạo ST24, ST25 đã có đơn....

Máy đuổi chuột sóng âm là gì? Có hiệu quả không?

Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp đuổi chuột an toàn và hiệu quả....

Xem thêm các bài khác