Con trai bà Tân Vlog lên tiếng đính chính: Khẳng định mật ong mình bán 100% nguyên chất, xóa video chỉ để ‘Tóp tóp’ không bóp tương tác

Hưng Vlog còn cam kết, nếu những ai mua hàng cảm thấy không tin tưởng thì có thể hoàn lại hàng và anh sẽ trả lại tiền cho khách hàng.

Con trai bà Tân Vlog lên tiếng đính chính: Khẳng định mật ong mình bán 100% nguyên chất, xóa video chỉ để 'Tóp tóp' không bóp tương tác - Ảnh 1.

Những ngày vừa qua, Hưng Vlog đang là cái tên nhận được nhiều quan tâm của cộng đồng mạng khi vướng ồn ào bán mật ong hoa vải giả. Cụ thể, YouTuber quê Bắc Giang thường xuyên livestream trên TikTok bán mật ong hoa vải với giá 215 nghìn đồng/2 lít, miễn phí giao hàng khiến nhiều người nghi ngờ về chất lượng sản phẩm.

Điều khiến cộng đồng mạng đặc biệt chú ý khi Hưng Vlog ẩn toàn bộ video bán hàng trên nền tảng TikTok. Từ đây có nhiều người đồn đoán rằng nam YouTuber “có tật giật mình”.

Đến tối 17/5, trên kênh TikTok cá nhân, con trai bà Tân Vlogs đã đăng tải video lên tiếng nói rõ sự việc: ” Những ngày qua trên mạng xã hội rầm rộ tin dư luận nói mình bán mật ong hoa vải giả, làm từ đường… thậm chí việc mình xóa video cũng bị nói là có tật giật mình, hôm nay mình xin lên tiếng đính chính. Thời gian gần đây nhà mình chuẩn bị làm nhà thờ nên mẹ mình cũng bận, không làm được video, mình tạm thời dừng bán hàng”.

Con trai bà Tân Vlog lên tiếng đính chính: Khẳng định mật ong mình bán 100% nguyên chất, xóa video chỉ để 'Tóp tóp' không bóp tương tác - Ảnh 2.

Đồng thời, nam YouTuber khẳng định bán mật ong hoa vải thật: “Mật ong hoa vải mình bán là hàng chuẩn 100% hàng nông sản của Bắc Giang quê mình. Ngoài ra mình còn bán vải thiều sấy khô cũng là hàng nông sản để giới thiệu với mọi người biết đến sản phẩm này, nhằm giúp các cô chú nông dân kiếm thêm thu nhập. Còn về việc xóa video, vì mình đã tham gia làm sáng tạo nội dung 4, 5 năm nay nên hiểu rõ, kênh TikTok của mình là kênh giải trí nên đăng nhiều video bán hàng liền bị giảm tương tác, phải ẩn bớt để lấy lại tương tác. Đó là lý do chứ không phải mình có tật giật mình”.

Hưng Vlogs cũng giải thích thêm rằng giá mật ong hoa vải rẻ vì đây là mật ong nuôi ở các vườn vải ở Bắc Giang, nhập trực tiếp từ các cô chú nông dân, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Cũng trong video, anh quay công khai trại nuôi ong ở vườn vải.

Con trai bà Tân Vlog lên tiếng đính chính: Khẳng định mật ong mình bán 100% nguyên chất, xóa video chỉ để 'Tóp tóp' không bóp tương tác - Ảnh 3.

 

Con trai bà Tân Vlog lên tiếng đính chính: Khẳng định mật ong mình bán 100% nguyên chất, xóa video chỉ để 'Tóp tóp' không bóp tương tác - Ảnh 4.

Hình ảnh mật ong tại trang trại.

Theo Hưng Vlog, hiện tại hoa vải đã hết nên ong phải chuyển từ vườn vải về vườn keo để ong lấy mật từ hoa keo. Hưng Vlog cũng cam kết, nếu những ai mua hàng cảm thấy không tin tưởng thì có thể hoàn lại hàng và anh sẽ trả lại tiền cho khách hàng.

Ngay bên dưới video, có nhiều người bày tỏ đồng tình với lời giải thích của Hưng Vlogs: “Đây là mật ong nuôi mà, giá đó là phải thôi”, “Nhiều người họ không hiểu. Mật ong hoa vải là mật ong nuôi còn mật tự nhiên lấy từ rừng thì giá 700-800 nghìn đồng là đúng rồi”,…

Khánh Vy

Related Posts

Kinh Bắc News

Kinh Bắc Web Blog’s chuyên cập nhật chia sẻ thông tin kiến thức kinh nghiệm thiết kế và nhiều nội dung hấp dẫn. Theo dõi chúng tôi để cập nhật thêm nhiều kiến thức thông tin thú vị nhé. Website: kinhbacweb.com | tinhocbacninh.biz.vn | tinhdautamngoc.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *