Đàm Tùng Vận gặp vận xui, bị tẩy chay vì mải yêu đương

Đàm Tùng Vận bất ngờ vướng ồn ào chỉ vì công khai yêu đương với “tình mới”.

Từ đầu năm đến nay, Đàm Tùng Vận liên tục gây sốt trên màn ảnh nhỏ khi có đến hai bộ phim lên sóng là Hướng Gió Mà Đi và Quy Lộ. Diễn xuất chắc tay giúp cô nàng nhận được sự yêu mến rất lớn của khán giả. Trước đó không lâu, Đàm Tùng Vận tiếp tục xác nhận đảm nhận vai nữ chính trong bộ phim Em Đẹp Hơn Ánh Sao hợp tác cùng Hứa Khải.

 

Đàm Tùng Vận gặp vận xui, bị tẩy chay vì mải yêu đương với bạn trai, không kính nghiệp Ảnh 1

 

 

Mới đây, Hứa Khải và Đàm Tùng Vận đã cùng đăng tải một số hình ảnh giống nhau lên trang cá nhân. Đây là hoạt động nhằm tuyên truyền cho bộ phim Em Đẹp Hơn Ánh Sao mà cặp đôi đảm nhận vai chính. Tuy nhiên, hành động này lại khiến fan của Hứa Khải và người hâm mộ Đàm Tùng Vận “chiến” nhau cực gắt.

Đàm Tùng Vận gặp vận xui, bị tẩy chay vì mải yêu đương với bạn trai, không kính nghiệp Ảnh 2

Theo đó, fan Đàm Tùng Vận cho rằng phía Hứa Khải đang cố tình xào couple với thần tượng mình. Đáp lại, fan chàng mỹ nam Diên Hi Công Lược cho rằng nàng “nữ thần thanh xuân” có nhan sắc phổ biến (phổ nữ). Không những vậy, họ còn kêu gọi tẩy chay Đàm Tùng Vận vì cho rằng cô nàng mải mê xào couple không kính nghiệp.

Đàm Tùng Vận gặp vận xui, bị tẩy chay vì mải yêu đương với bạn trai, không kính nghiệp Ảnh 3

 

Đàm Tùng Vận gặp vận xui, bị tẩy chay vì mải yêu đương với bạn trai, không kính nghiệp Ảnh 4

Màn tranh chấp của fan Hứa Khải – Đàm Tùng Vận khiến dân tình vô cùng hoang mang. Có ý kiến cho rằng, nguyên nhân của chuyện này xuất phát từ việc cặp đôi bình phiên với nhau trong Em Đẹp Hơn Ánh Sao. Theo lý thường, Đàm Tùng Vận có thực tích, địa vị cao hơn Hứa Khải phải được vị trí nhất phiên mới đúng. Tuy nhiên việc cô nàng chấp nhận bình phiên khiến nhiều fan cực kỳ khó chịu.

Đàm Tùng Vận gặp vận xui, bị tẩy chay vì mải yêu đương với bạn trai, không kính nghiệp Ảnh 5

Đàm Tùng Vận gặp vận xui, bị tẩy chay vì mải yêu đương với bạn trai, không kính nghiệp Ảnh 6

Ở thời điểm hiện tại, những tranh chấp của fan Hứa Khải và Đàm Tùng Vận đang là chủ đề khiến công chúng quan tâm. Nhiều người bày tỏ lo ngại sau khi phim chiếu fan hai diễn viên chính sẽ còn “chiến” hăng hơn nữa. Khán giả hi vọng hai ngôi sao có thể lên tiếng trấn an fan.

Hiện Em Đẹp Hơn Ánh Sao do Hứa Khải – Đàm Tùng Vận đóng chính vẫn đang trong quá trình quay.

Related Posts

Kinh Bắc News

Kinh Bắc Web Blog’s chuyên cập nhật chia sẻ thông tin kiến thức kinh nghiệm thiết kế và nhiều nội dung hấp dẫn. Theo dõi chúng tôi để cập nhật thêm nhiều kiến thức thông tin thú vị nhé. Website: kinhbacweb.com | tinhocbacninh.biz.vn | tinhdautamngoc.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *