Ngày 8-4-2023, Công ty cổ phần Di chuyển Xanh và Thông minh GSM (Green – Smart – Mobility) công bố sẽ chính thức khai trương dịch vụ taxi điện với thương hiệu Taxi Xanh SM tại Hà Nội từ ngày 14-4-2023. Đây là bước khởi đầu cho kế hoạch phủ sóng Taxi Xanh SM tới ít nhất 5 tỉnh, thành phố trên cả nước ngay trong năm nay.

Kể từ ngày 14-4-2023, khách hàng tại Hà Nội có thể lựa chọn hai dịch vụ di chuyển xanh và thông minh của TaxiXanh SM là GreenCar và LuxuryCar, với hai loại xe tương ứng trong giai đoạn đầu là VinFast VF e34 (GreenCar) và VinFast VF 8 (LuxuryCar). Trong thời gian tới, Taxi Xanh SM sẽ bổ sung vào đội xe GreenCar dòng xe VF 5 Plus, sau khi VinFast chính thức bàn giao xe.

Với nhận diện nổi bật là màu xanh Cyan – kết hợp giữa Green (xanh lá – màu đại diện cho môi trường, năng lượng xanh) và Blue (xanh nước biển – biểu tượng của trí thông minh và công nghệ), dịch vụ GreenCar của Taxi Xanh SM sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm xanh, thông minh hoàn toàn khác biệt. Trong khi đó, với dàn xe VF 8 cao cấp, sang trọng và giữ đúng màu sơn nguyên bản, đội ngũ tài xế được tuyển chọn khắt khe, có khả năng giao tiếp tốt bằng tiếng Anh, dịch vụ LuxuryCar sẽ là lựa chọn đẳng cấp cho những khách hàng đề cao tính riêng tư và mong muốn tận hưởng các dịch vụ xuất sắc.

Giá mở cửa cho 1km đầu tiên của dịch vụ GreenCar là 20.000 đồng. Với 24km tiếp theo, giá cước đối với xe VF 5 Plus là 14.000 đồng/km, đối với xe VF e34 là 15.500 đồng/km. Từ km thứ 26 trở đi, giá cước lần lượt là 12.000 đồng/km đối với VF 5 Plus và 12.500 đồng/km đối với VF e34.

Gia Dich Vu Gsm Car

Mức giá dành cho dịch vụ LuxuryCar là cố định 21.000 đồng/km cho toàn bộ hành trình.

Với giá cước cạnh tranh so với thị trường và tương xứng với chất lượng dịch vụ, Taxi Xanh SM hướng đến mục tiêu tái định nghĩa dịch vụ di chuyển, qua đó lan tỏa trào lưu sống xanh và phổ cập thói quen sử dụng xe điện tới cộng đồng.

Khách hàng có thể dễ dàng gọi xe qua số tổng đài toàn quốc 1900 2088, trực tiếp vẫy xe trên đường và tại các điểm đón, đồng thời có thể đặt xe thông qua ứng dụng Taxi Xanh SM trên App Store và Google Play Store. Khách hàng cũng có thể truy cập đường link sau và làm theo hướng dẫn để tải về và cài đặt ứng dụng Taxi Xanh SM: https://taxixanhsm.page.link/newsletter

Trong giai đoạn đầu, Taxi Xanh SM sẽ đưa vào hoạt động 500 xe VF e34 và 100 xe VF 8 tại Hà Nội. Taxi Xanh SM sẽ có mặt tại toàn bộ hệ thống các Trung tâm thương mại của Vincom và các địa điểm công cộng tại Hà Nội để phục vụ đông đảo khách hàng từ ngày 14-4-2023.

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

We are sorry that this post was not useful for you!

Let us improve this post!

Tell us how we can improve this post?

Bạn có thể quan tâm

Nghìn năm nghĩa tình Hương Phúc

Xin được chia sẻ lại bài Viết này nhằm lưu lại tin tức quý báu....

Vẻ đẹp cây gạo Lãng Sơn Bắc Giang

Mỗi độ tháng Ba về cũng là lúc hoa gạo bắt đầu nở rộ, cây....

Bộ Ngoại giao Mỹ khuyến cáo công dân nhanh chóng rời khỏi Nga

Tuyên bố của Bộ Ngoại giao Mỹ nhấn mạnh do các biện pháp trừng phạt....

Mức lương, chế độ bệnh viện tư sau khi rời bệnh viện công khác nhau quá nhiều

Lương bác sĩ bệnh viện tư cao, chế độ đãi ngộ tốt. “Mức lương và....

15 tác dụng của cây mã đề đối với sức khỏe con người

Cây mã đề – dường như đây là một cái tên khá quen thuộc với....

Sau 3 năm hẹn hò, diễn viên Trung Ruồi và bạn gái tổ chứ đám cưới hoàn tráng tại Hà Nội

Diễn viên Trung Ruồi sinh năm 1993, là một trong những diễn viên hài trẻ....

Cơm trong khu cách ly Bắc Giang, netizen bình luận: “Ngon hơn cơm nhà”

Bắc Giang những ngày qua vẫn là điểm nóng về COVID-19. Áp lực lên đội....

Thanh niên ở Bắc Ninh dương tính Covid-19 từng đi đám cưới, ăn giỗ

Chiều 5/5, Trung tâm Y tế huyện Lương Tài (Bắc Ninh) cho biết, trên địa....

Xem thêm các bài khác