Những câu nói viral nhất năm 2022 khiến mạng xã hội nhắc đi nhắc lại

Mỗi năm trôi qua là mạng xã hội lại có thêm nhiều những câu nói viral được cư dân mạng nhắc đi nhắc lại, truyền tai nhau.

Nội dung chú thích ảnh

Nếu là người “ghiền” lướt TikTok chắc hẳn nhiều người không còn xa lạ với câu nói viral ‘Thằng khác ngại tán em tại ngán anh’. Đây là một trong những câu nói hot trend 2022 MXH nổi đình nổi đám.

Nội dung chú thích ảnh

Nguồn gốc của câu nói hot trend khắp mạng xã hội này là từ TikToker Thông Soái Ca. Nhờ câu nói này mà anh chàng cũng dần được nhiều follow hơn.

Nội dung chú thích ảnh

Đồng thời, đông đảo người dùng TikTok đã nhanh chóng bắt trend không chỉ ở Việt Nam mà còn ở Châu Á.

Nội dung chú thích ảnh

Một trong những câu nói hot trend MXH khác được hầu hết mọi người hưởng ứng là “Hong bé ơi, em đâu follow anh mà em đòi xin in4 của anh”.

Nội dung chú thích ảnh

Chủ nhân của câu nói giận hờn này chính là anh chàng TikToker có biệt danh là Sữa. Câu nói này đã nhanh chóng được nhiều người ghép với bài hát Anh Nhà Ở Đâu Thế của Amee và được sử dụng ở khắp nơi.

Nội dung chú thích ảnh

“Cho em oder một ly…” có lẽ là câu nói mà được nhiều cư dân mạng áp dụng nhất.

Nội dung chú thích ảnh

Caption gọi món với công thức tên thức uống + tính từ + cụm từ gây cười cũng là một trong những câu stt gây sốt trong năm 2022.

TIN LIÊN QUAN

Những câu viral ‘kinh điển’ xuất hiện trên mạng xã hội trong năm 2021

Những cái tên bị cộng đồng mạng ‘ném đá’, gây tranh cãi dữ dội nhất năm 2021

Nội dung chú thích ảnh

Chúng ta sẽ dễ dàng bắt gặp các câu thả thính chất lừ như: “Cho em order 1 ly trà sữa phô mai này ta có nhau”, “Cho em oder một ly trà đào, tiện cho em hỏi lối vào tim anh”… hoặc những câu nói cực vui khác như “cho em oder một ly matcha đá xay nát chuyện tình đôi ta”…

Nội dung chú thích ảnh

“Mùa xuân, hoa nở, là vì” cũng là câu nói viral nổi tiếng trên MXH trong năm 2022.

Nội dung chú thích ảnh

Câu nói này xuất phát từ video TikTok của anh chàng Phát Trần làm clip tặng bạn gái của mình.

Nội dung chú thích ảnh

Sau khi chia sẻ lên MXH câu nói này được nhiều bạn sử dụng để ‘thả thính’, hoặc các bạn nữ thì khoe nhan sắc dễ thương của mình.

Nội dung chú thích ảnh

Không chỉ giữ nguyên câu nói trend của Phát Trần ‘Thì ra, mùa xuân hoa nở là vì em’, nhiều người còn biến tấu câu nói này thành những phiên bản hài hước như: ‘Thì ra, không ăn thì béo, ăn vào thì no’, ‘Thì ra, hết tiền, là vì đây’,…

Related Posts

Kinh Bắc News

Kinh Bắc Web Blog’s chuyên cập nhật chia sẻ thông tin kiến thức kinh nghiệm thiết kế và nhiều nội dung hấp dẫn. Theo dõi chúng tôi để cập nhật thêm nhiều kiến thức thông tin thú vị nhé. Website: kinhbacweb.com | tinhocbacninh.biz.vn | tinhdautamngoc.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *