Tổng hợp Tải 20 hình nền pháo hoa đẹp nhất

Pháo hoa là nghệ thuật của ánh sáng và sự chuyển động.Từ rất lâu trở về trước,phóa hoa là một nét đặc sắc trong đời sống văn hóa của các dân tộc Á Đông,trong đó có Việt Nam.Ngày nay,pháo hoa là một hình ảnh không thể thiếu được trong ngày lễ độc lập,mừng năm mới của hầu hết các quốc gia trên thế giới.

Pháo hoa là loại pháo sử dụng thuốc nổ để tạo ra những quang cảnh hoành tráng tràn ngập ánh sáng và màu sắc,hình khối phong phú, sinh động nhằm quy tụ đông đảo người chiêm ngưỡng. Phóa hoa được người Trung Quốc cổ đại phát minh, những loại pháo trúc sử dụng ống trúc bịt kín để đốt trong đám lửa cháy, gây tiếng nổ phá và bắn tung các tàn lửa đã được sử dụng từ hàng nghìn năm trở về trước.Ngày nay,phóa hoa được sản xuất trên đây chuyền công nghệ hiện đại đem lại hiệu quả và hiệu ứng ánh sáng tuyệt vời hơn rất nhiều.

Trong bài viết này mình xin chia sẻ đến các bạn những hình ảnh về lễ hội phóa hoa tại khắp nơi trên thế giới,cả những địa điểm nối tiếng như tháp Eiffel (Paris) hay đài phun nước sư tử ở Hồng Kông.Những hình ảnh đều có độ phân giải cao và kích thước lớn,không chỉ giúp bạn thỏa đam mê nhìn ngắm mà còn có thể sử dụng để trang trí màn hình máy tính.

Để tải những hình ảnh đẹp này về máy vui lòng click chuột phải vào ảnh và chọn Lưu ảnh dưới dạng (Save image as…).Hy vọng các bạn sẽ thích ^^~

hinh nen phao hoa dep
hình nền pháo hoa đẹp
hình nền pháo hoa đẹp nhất
firework wallpaper hd
hình nền pháo hoa đẹp rực rỡ
hình nền pháo hoa đẹp tuyệt vời
hình nền pháo hoa tuyệt đẹp
ảnh nền pháo hoa cực đẹp
hình pháo hoa đẹp nhất
tải ảnh pháo hoa đẹp rực rỡ
xem hình bắn pháo hoa cực đẹp
hình nền pháo hoa rực rỡ sắc màu
hình nền pháo hoa đẹp
tải hình nền pháo hoa đẹp
tai hinh nen phao hoa dep
xem anh phao hoa sieu dep
ảnh pháo hoa đón năm mới đẹp
tải ảnh pháo hoa đón năm mới
tải hình nền pháo hoa năm mới
firework wallpaper happy new year 2015
free download wallpaper hd

Related Posts

Kinh Bắc News

Kinh Bắc Web Blog’s chuyên cập nhật chia sẻ thông tin kiến thức kinh nghiệm thiết kế và nhiều nội dung hấp dẫn. Theo dõi chúng tôi để cập nhật thêm nhiều kiến thức thông tin thú vị nhé. Website: kinhbacweb.com | tinhocbacninh.biz.vn | tinhdautamngoc.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *