Tìm ra Facebook gái xinh “không làm mà đòi có ăn”

Ăn vận sành điệu, makeup xinh đẹp ấy vậy mà gái xinh lại “siêu vô duyên” ăn vụng bánh kem của bàn bên cạnh nhận về vô số “gạch đá” từ CĐM.

Mới đây, cộng đồng mạng đua nhau chia sẻ một video trên nền tảng TikTok trong đó nhân vật chính là một cô gái vô cùng xinh đẹp, mặc váy trắng, tóc dài, tay đeo đồng hồ hàng hiệu đang ngồi trong một quán nhậu.

Và câu chuyện của cô gái thản nhiên ngồi quẹt bánh sinh nhật của bàn kế bên mới đây đã khiến cho dân mạng vô cùng ḃứç xǘc. Những cuộc tranh cãi “nổ” ra liên tục trên mạng xã hội và trang cá nhân được cho là của cô nàng này cũng đã tìm thấy.

Câu chuyện của cô gái thản nhiên quẹt bánh kem từ bàn bên

Hôm qua trên mạng xã hội đã xuất hiện đoạn clip ghi lại hình ảnh cô gái thản nhiên ngồi quẹt bánh sinh nhật của bàn bên cạnh. Ngay sau khi đoạn clip này được chia sẻ đã nhận được sự quan tâm từ đông đảo cư dân mạng. Chỉ sau một thời gian ngắn, hình ảnh này nhận về tới hơn 85 ngàn lượt tương tác từ mọi người.

Khong Lam Ma Co An 3

Đại đa số dân mạng đều tỏ ra vô cùng ḃứç xǘc với hành động “tưởng hài hước mà lại cực vô duyên” của cô gái này. Chiếc bánh kem của bàn bên còn chưa kịp thắp nến, cô nàng đã thản nhiên thò tay qua tấm lưới, quẹt miếng kem rồi ăn trong vui vẻ. Hành động này của cô khiến cho ai nấy chứng kiến đều tỏ ra vô cùng ḃứç xǘc. Cuộc tranh cãi về ý thức cũng như cách hành xử của cô gái này đã diễn ra vô cùng sôi nổi.

Dân mạng tìm ra facebook được cho là của “nữ chính”

Ngay sau khi sự việc trở nên ồn ào, dân mạng lập tức tìm kiếm trang cá nhân của cô gái quẹt bánh kem này. Và một trang facebook được cho là của “nữ chính” đã được người ta tìm thấy. Theo như chia sẻ từ dân mạng thì cô gái này còn vô tư đăng lại đoạn clip về trang cá nhân kèm dòng trạng thái: “Mình đáng yêu phải không mọi người”.

Khong Lam Ma Co An 4

Chính hành động thản nhiên tới vô duyên này của cô gái khiến cho dân mạng càng thêm phần ƥhẫǹ ǹộ. Do gặp quá nhiều sự Ḉhỉ ŧrícḧ từ dân mạng, cô gái sau đó đã đổi ảnh đại diện, chia sẻ thêm một bức hình kèm câu nói: “Những lời lẽ tiêu cực, chỉ là tiếng ồn ngoài tai”. Thế nhưng chẳng được bao lâu sau thì trang cá nhân này cũng đã khóa lại. Một số hình ảnh của cô gái được cho là người đã quẹt bánh kem của bàn bên cạnh cũng được dân mạng truyền nhau chia sẻ khắp mạng xã hội.

Khong Lam Ma Co An 5

Cộng đồng mạng tỏ ra ḃứç xǘc trước thái độ của cô gái

Dù cho cô nàng này đã khóa trang cá nhân nhưng dân mạng vẫn tỏ ra cực kì khó chịu về cách ứng xử của bạn nữ này. Không cảm thấy mình sai hay có lỗi, cô gái lại còn cho rằng mình đáng yêu thì quả là điều khiến nhiều người không thể tưởng tượng được.

Khong Lam Ma Co An 2

Bên cạnh đó thì cũng có một số trang cá nhân nhận là người thân của cô gái này đã chia sẻ rằng cô đang rất stress trước những lời Ḉhỉ ŧrícḧ nặng nề từ dân mạng.

“Không làm mà đòi có ăn, con lợn ng* này!”

“Duyên vừa lại duyên quá, xinh đẹp xài đồ hiệu mà đi ăn vụng”

“Vô duyên lại nghĩ mình hài hước”

“Tội cho em gái ấy, xài Apple Watch mà không có điều kiện mua bánh”

Khong Lam Ma Co An 1

Những người này mong rằng mọi người hãy bỏ qua và dừng việc dùng lời lẽ nặng nề đối với cô nàng. Thế nhưng một số dân mạng vẫn tỏ ra vô cùng ḃứç xǘc và ƥhẫǹ ǹộ trước hành động không đẹp mắt của cô gái.

Related Posts

Kinh Bắc News

Kinh Bắc Web Blog’s chuyên cập nhật chia sẻ thông tin kiến thức kinh nghiệm thiết kế và nhiều nội dung hấp dẫn. Theo dõi chúng tôi để cập nhật thêm nhiều kiến thức thông tin thú vị nhé. Website: kinhbacweb.com | tinhocbacninh.biz.vn | tinhdautamngoc.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *